1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Độc Sủng Ái Phi

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentra3493, 19/1/21.

 1. nguyentra3493

  nguyentra3493 New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/21
  Thảo luận:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tuệ Tâm một cô gái bình thường không may trên đường tới chỗ làm nàng bị xuyên không chở về một thời đại nào đó nơi tất cả mọi người đều mặc đồ cổ trang.
  Chưa hoàn được hồn sau tiếng gọi của người tì nữ Thiên Thiên mừng rỡ như nàng vừa chết đi sống lại lại ôm nàng như muốn ngạt chết đi một lần nữa thì một nữ nhân tên Quách Liễu mập mạp nói những câu thật đáng ghét.

  Nàng không hề hiểu chuyện gì đang diễn ra, nàng bị hai cẩu nam nữ kia đánh, tất cả mọi người xung quanh dường như cũng chỉ đứng đó như đang xem chuyện vui, không ai vào giúp nàng cả. Thậm chí còn có người đồng tình với đôi cẩu nam Lý Dịch Chi và cẩu nữ Quách Liễu kia.

  Ở nơi xa lạ đó, còn chưa kịp thích ứng với những nhịp sống chưa phát triển đang diễn ra, may thay nàng không hề lạc lõng, nàng còn có tể tướng và phu nhân của ngài quan tâm, yêu thương, có thể gọi họ là phụ mẫu của nàng. Nàng bắt đầu chuyên tâm nghiên cứu sách, tìm hiểu xem liệu thế giới nàng đang ở là nơi nào, càng đọc nàng càng hoang mang. Nàng thực sự đã bị lạc, thế giới này nàng chưa từng nghe đến trước đó.

  Không lâu sau, nàng nhanh chóng vực lại tinh thần nhưng cũng không lâu sau đó bao nhiêu thị phi ùa ập nàng phải hứng chịu. Nàng vội vã đồng ý với phụ thân vì một lý do nào đó, liệu có phải nàng đã tìm được một người cũng xuyên không tới nơi này.... Đọc tiếp truyện: Độc Sủng Ái Phi
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này