1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ real estate image editing clients chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 4/6/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,930
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Real estate được hiểu chính là ngành nghề Bất Động Sản, là những gia tài đất đai, công trình xây dựng gắn liền với đất đai. Tìm hiểu về khái niệm Real estate và 1 số thuật ngữ liên quan khác qua đoạn viết dưới đây của elitephotoedit.com.

  Khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây: real estate image editing clients

  A. BĐS Nhà Đất là gì?
  Real estate là Bất Động Sản Nhà Đất, bao gồm các gia sản đất đai và các gia sản khác đính kèm với đất đai. Một số ít ví dụ về BĐS như đất đai, căn nhà, cây trồng, khoáng sản hau nguồn lớp nước,...Người nắm giữ BĐS có quyền quyết định mọi thứ liên quan đến BĐS Nhà Đất đấy theo quy chế của pháp lý như cho mướn, nhượng lại, bán đi hoặc để di chúc cho bất kì ai.

  Về thị phần BĐS Nhà Đất là chỗ thực thi các thanh toán giao dịch về mua bán, trao đổi hay chuyển nhưởng các quyền về Bất Động Sản Nhà Đất.

  Các phân loại BĐS

  BĐS (Real estate) được chia thành ba dòng chính, bao gồm:

  Thứ nhất, BĐS được đầu tư xây dựng chẳng hạn như căn hộ, căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà xưởng, công trình hạ tầng hay chi nhánh làm việc,..Đây cũng là loại hình Real estate phổ biến và độ HOT nhất.

  Và thứ hai, Bất Động Sản Nhà Đất không có đầu tư xây dựng bao gồm các loại đất như đất NNTT, đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng rừng, đất chưa được khai quật,...

  Thứ ba, Bất Động Sản loại đặc biệt quan trọng là những tài sản như chùa, đền, miếu, lăng, nhà thờ mẫu họ, khu bảo tồn,...  [​IMG]  B. Real Estate Market - thị phần BĐS Nhà Đất là gì?
  Các thị trường tiêu dùng Bất Động Sản là chỗ tiến hành các giao dịch giao thương, ủy quyền, trao đổi Bất Động Sản Nhà Đất và các quyền về BĐS Nhà Đất. Hiện nay cũng rất có chủ kiến khác nhau về thị phần BĐS Nhà Đất, rõ ràng như:

  “Thị trường BĐS là hoạt động giao thương mua bán, trao đổi, dịch vụ cho thuê, chuyển nhượng, thế chấp vay vốn tài sản BĐS Nhà Đất theo quy chế của pháp luật.”

  “Thị trường BĐS là tổng hòa các thanh toán giao dịch án dân sự về Bất Động Sản về một địa điểm nhất định, trong thời gian ổn định.”

  “Thị trường BĐS Nhà Đất là doanh nghiệp các quyền có tương quan đến đất đai, có thể trao đổi các trị giá giữa các cá nhân cùng với nhau.”

  Về thị trường BĐS (Real estate Market) được chia thành 3 loại:

  Thứ nhất là thị phần BĐS Nhà Đất nhà ở bao gồm dự án công trình về các căn hộ chung cư, Nhà Phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp,...đang trong giai đoạn hoàn thành và chuyển giao.

  Về thứ 2 là thị trường BĐS dịch vụ thương mại bao gồm các căn nhà văn phòng dịch vụ thuê mướn, căn nhà căn hộ dịch vụ,...

  Thứ ba là thị trường BĐS Nhà Đất công nghiệp bao gồm xí nghiệp, nhà xưởng dịch vụ cho thuê, khu chế xuất, mỏ khai quật,...

  Real Estate Agents - đại lý BĐS Nhà Đất là gì?

  Về đại lý phân phối BĐS là những đại lý phân phối hàng hóa trên thị phần tiêu dùng BĐS Nhà Đất, hay còn gọi là sàn giao dịch Bất Động Sản. Đại lý sẽ đứng ra để hỗ trợ tư vấn các sự việc tương quan đến vụ việc giao thương BĐS Nhà Đất cho khách hàng.

  Và các đại lý BĐS Nhà Đất cần được cấp phép hoạt động giải trí Marketing Thương mại theo sở xây dựng. Theo đó, các Real Estate Agents sẽ có chứng từ quản lý điều hành sàn, chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấu thành giá Bất Động Sản.

  Real Estate Brokerage - Môi giới BĐS Nhà Đất là gì

  Và bộ phận nhân lực môi giới Bất Động Sản Nhà Đất thuộc người chuyên tư vấn cho quý khách khi người sử dụng có dự định mua bán, góp vốn đầu tư, thuê và dịch vụ cho thuê các hàng hóa Bất Động Sản. Nghĩa vụ của bộ phận nhân lực môi giới BĐS Nhà Đất là tìm ra người tiêu dùng hàng gồm cả người phân phối để tiếp nhận nhu cầu của họ.

  Các công việc mà bộ phận nhân lực môi giới Bất Động Sản cần thực hiện bao gồm cấu thành giá BĐS, truyền thông quảng cáo, tiếp thị Bất Động Sản Nhà Đất, hỗ trợ tư vấn đầu tư, hỗ trợ tư vấn pháp luật về các quy chế liên quan đến BĐS, bán đấu giá BĐS,..Một số kĩ năng cần có của người làm môi giới BĐS Nhà Đất như năng lực thuyết phục, chớp lấy tâm lý quý khách, tài năng định giá gia tài và kĩ năng tư vấn phân phối hàng.  [​IMG]
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này