1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Dự kiến người ho khan ở trẻ em và người già được tiêm mũi 3

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 25/11/21.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  612
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Các mũi tiêm phòng tăng cường cho người bị ho do khan họng với trẻ em mắc bệnh ho dai dẳng và những từ tuổi 50 trở lên

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Tiêm nhắc lại vắc-xin phòng ngừa COVID-19 sẽ được mở rộng cho những người bị chứng ho do khan họng, trẻ em dễ tổn thương và người từ độ tuổi 50 trở lên kể từ ngày 15 tháng sau. Người dân đã có rất nhiều câu hỏi về điều này.

  Theo Nhóm xúc tiến ứng phó với vắc xin COVID-19 ở đô thị, những người thường bị ho như trẻ em và các cụ già ở độ tuổi 50 đã được tiêm vắc xin cơ bản trong sáu tháng và những trẻ em mắc chứng ho khan có thể được tiêm chủng bổ sung bằng vắc xin Pfizer hoặc Moderna, là loại mRNA (axit ribonucleic truyền tin), khi được ký gửi các cơ sở y tế bắt đầu từ hôm nay.

  Tiêm vắc xin tăng cường là việc tiêm vắc xin nhiều lần theo khuyến cáo và sau đó tiêm lại vắc xin vào một thời điểm nhất định để củng cố tác dụng phòng bệnh, đặc biệt nên làm ở những người hay bị ho khan cũng như trẻ em thường ho về đêm. Tiêm vắc xin tăng cường có nghĩa là tiêm liều vắc xin lần thứ 3 bất kể loại vắc xin chính là gì.

  Chính phủ khuyến cáo người hay bị ho khan và có thể cả trẻ em nên tiêm liều tăng cường từ 6 đến 8 tháng sau khi hoàn thành liều chính

  Xem xét tình hình trước kỳ thi tuyển sinh, chính quyền tỉnh quyết định tăng cường kiểm tra kiểm dịch đối với các cơ sở chăm sóc bệnh nhân ho do khan họng và cả cơ sở đa dụng. Chính quyền tỉnh đã tổ chức 'Cuộc họp Kiểm tra Tình trạng Xúc tiến Ứng phó Corona 19' đối với các ca ho khan ở trẻ em trong cùng ngày để tăng cường kiểm tra kiểm dịch đối với các học viện và phòng đọc tư nhân, nơi cũng có nhiều sinh viên có dấu hiệu ho do ngúa họng đổ về.

  Từ ngày 18, ngày thi tuyển sinh đến cuối năm, chính quyền tỉnh sẽ tăng cường kiểm tra kiểm dịch đối với các cơ sở lưu trú như lương hưu, cũng như các cơ sở đa năng như phòng cấp phát thuốc trị ho khan, phòng PC, rạp chiếu phim. rạp hát.

  Người đứng đầu Nhóm xúc tiến ứng phó với virus Corona ở đảo Jeju, cho biết, "Để bảo vệ học sinh khỏi Covid-19, các hiệp hội và tổ chức liên quan đến bệnh ho do khan họng được yêu cầu tự nguyện tuân thủ các quy tắc cách ly."

  Xét nghiệm ở những người mắc chứng ho khan về đêm do ngứa họng có 43 trường hợp dương tính ở Jeju

  Những người từ 18-49 tuổi mắc các bệnh tiềm ẩn hay có dấu hiệu tương tự như ho dạng khan và những người làm công tác ưu tiên tiêm chủng cũng có thể được tiêm nhắc lại ngay từ hôm nay. Theo thông tin từ trang web thực phẩm chức năng Health Later thì các nhóm nghề nghiệp được ưu tiên tiêm chủng bao gồm những người phản ứng đầu tiên với COVID-19, nhân viên xã hội thiết yếu như cảnh sát, lính cứu hỏa và quân nhân.

  Ngoài ra, các nhân lực thuộc ngành giáo dục đặc biệt, chăm sóc trẻ em và giáo viên y tế, y tá tại các trung tâm chăm sóc bệnh nhân bị ho khan nhiều năm vào ban ngày, nhân viên chăm sóc và nhân viên chăm sóc sức khỏe như công nhân tại cơ sở y tế cấp phòng khám và nhà thuốc chuyên loại trị ho cũng được ưu tiên kiểm tra và tiêm bổ sung.

  Nguồn: healthlater.com
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này