1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Giới Thiệu Dịch vụ đi dây điện âm tường cách luồn dây điện âm tường ở nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 1/8/21.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  8/9/18
  Thảo luận:
  262
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  trong mỗi Mở bán dự án sửa chữa lớn, bạn có thể triển khai việc này bằng cách cắt tường theo sơ đồ đi dây điện âm tường trước and luồn dây cáp qua các ống ruột gà và hốc trần, nhưng trong các tình huống khác, việc cắt tường là không thực tế và cũng đáng tiếc đó là một quá trình lộn xộn, tốn kém mà tốt nhất chúng ta nên né nếu đều có.

  Ngoài ra còn tồn tại chọn lựa chạy khối hệ thống đi dây điện nổi trên bề mặt của các bức tường, nhưng điều đó rất có thể trông không chuyên nghiệp hóa and chủ nhà có thể không suôn sẻ.

  Nhưng hoàn toàn có thể có cách đi dây điện âm tường để không ngừng mở rộng những mạch trong những bức tường đã hoàn thiện mà dường như không cần tiêu diệt các bức tường & không phải đã qua một thách thức lớn. Đây cũng là quy trình tương tự được dùng khi dây cũ được sửa chữa thay thế bằng cáp mới bằng phương pháp luồn dây điện âm tường trong thời gian nâng cấp khối hệ thống.

  [​IMG]

  sửa điện tại nhà cung cấp cho bạn những người thợ điện kinh nghiệm and có trọng trách với nghề nghiệp. Họ sẽ hoàn thành đạt việc đi dây điện âm tường, lắp tất cả những thiết bị điện, sửa tất cả cá hư hóc từ hệ thống nước, tất cả những kiến nghị quang minh chính đại của bạn. Chúng tôi có:

  Chúng tôi có các thợ sửa điện lành nghề: các thợ điện có chứng chỉ được đào tạo chuyên nghiệp hóa và tham dự khóa tái huấn luyện. Họ là các người thợ có tài được kiểm tra trước lúc tới nhà chúng ta.

  Chúng tôi có các kỹ thuật viên gần gũi and lịch sự: một trong mỗi giá trị chủ chốt của chúng tôi là tôn trọng khách hàng.

  Tôn trọng gia tài của bạn: Chúng tôi sẽ để lại một mớ hỗn độn ở nhà chúng ta sau khoảng thời gian xong việc. Các thợ điện của chúng tôi sẽ quét dọn trước lúc họ rời đi.

  hướng dẫn cách đi dây điện âm tường trong nhà
  có 1 số cách luồn dây điện âm tường qua những bức tường đã hoàn thiện, cách tiếp cận bạn thực hiện sẽ nhờ vào vào hoàn cảnh & mức độ không ngừng mở rộng của công việc. Nó có liên tưởng đến việc đi dây điện âm tường để lan rộng một mạch điện từ một ổ cắm hiện có đến một vị trí ổ cắm mới không? Bạn có đang chạy một mạch hoàn toàn mới từ bảng điện chính đến nhiều địa điểm không? Hay chúng ta đang sửa chữa thay thế toàn bộ căn nhà đầy ắp khối hệ thống dây điện dạng núm and ống bằng cáp mới?

  Cách đi điện âm tường cũng giống như cách tiếp cận mà một thợ điện tiến hành sẽ dựa vào độ rộng công việc. Tất cả những nghề nghiệp đi dây điện âm tường chuẩn bị thêm khối hệ thống dây điện đều sử dụng các kỹ thuật tương tự.

  Để thực hiện công việc đi dây điện âm tường với các bức tường đã hoàn thiện and không phá vỡ chúng thì bạn cần đến người giúp sức. Bạn không thể có cánh tay đủ dài để lao động tại 2 nơi cách xa nhau tới 5 hoặc 10m. Và nếu việc lan rộng thêm nhiều mạch điện thì công việc hoàn toàn có thể nối dài một ngày dài. Hãy tương tác cùng thợ sửa điện địa phương nếu bạn thấy là quá khó cùng mình.

  thực hiện cách luồn dây điện âm tường cùng tường nhà đã hoàn thiện
  Nếu cuộn dây ruột gà còn đủ rộng để chúng ta cũng có thể cho dây mồi đi qua dễ làm thì đo hoàn toàn có thể là những nụ cười bước đầu của nghề nghiệp đi dây điện âm tường. Tinh khôn đẩy dây mồi vào cho tới khi nó đến nơi cần tới. Khi đã luồn dây mồi qua rồi thì nghề nghiệp còn sót lại khá đơn giản. Các bạn chỉ cần quấn băng keo với các dây điện bức thiết vào & nhờ công ty đối tác của bạn kéo chúng vào.

  tại trường hợp ống dây ruột gà đã khá hẹp và việc luồn dây mồi là bất khả thì bạn cũng có thể thực hiện cách luồn dây điện âm tường sau đây:

  dùng chính đoạn dây cần sửa chữa (nếu là thay mới đường dây điện) làm dây mồi để kéo những đoạn dây mới vào trong ống ruột gà. Nghề nghiệp này không dễ làm như các bạn đang đánh máy bài hướng dẫn này. Mọi người chưa chắc chắn những đoạn dây bên phía trong có chồng chéo lên nhau hay không? Trừ khi chúng ta có thể se khít lại & chui vào phía bên trong. Nghề nghiệp nhiều khi cũng cần một ít may mắn. Và nếu may mắn bạn sẽ hoàn thành nốt công việc còn sót lại với vài bài hát trên môi.

  Việc đánh số các đầu dây cũng không kém phần đặc biệt khi đi dây điện âm tường đã hoàn thiện. Các bạn sẽ tiết kiệm rất đông thời gian để đo kiểm các đầu dây khi đấu nối vào bảng điện.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này