1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hai phần quan trọng cần chú ý về cách làm bò bít tết sốt tiêu đen

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 4/12/22.

  1. wifim001

    wifim001 Active Member

    Tham gia ngày:
    15/11/20
    Thảo luận:
    1,947
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Bò Beef Steak là một món ăn khá quen thuộc với các nước phương Tây. Món bò beefsteak được nhiều nước trên thế giới biết đến. Trong đó Việt Nam là một nước khá ưu chuộng món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng với hương vị đậm đà. Bò BeefSteak là một món ăn bắt nguồn từ phương Tây, được làm từ miếng bò ngon được cắt thành miếng mỏng qua các thớ thịt. Sau đó, được nướng lên hoặc áp chảo cùng với các gia vị khác nhau, dưới nhiệt độ phù hợp để cho ra những miếng Bò Beef Steak theo nhu cầu của từng thực khách.
    1 Phần Sơ chế
    [​IMG]
    - Phết lên miếng thịt bò 1/2 thìa cà phê dầu cho mỗi bên và ướp thêm 1 thìa đường, 1 thìa tiêu, 1/2 thìa hạt nêm Knorr.

    - Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị trên trong khoảng 25-30 phút để thịt ngấm gia vị và mềm hơn.

    - Trong lúc chờ ướp thịt, bạn hãy rửa sạch khoai tây, gọt vỏ, cắt thành từng sợi dày khoảng 1 cm rồi đem ngâm với nước lạnh, có pha 1 chút muối và 3 viên đá lạnh. Sau khi ngâm khoảng 30 phút thì vớt khoai tây ra, để ráo rồi đem đi chiên vàng.

    - Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt cạnh dày khoảng 2 cm rồi đem ngâm với nước đá.

    - Rau xà lách rửa sạch, cắt khúc ngắn vừa ăn.

    - Cà chua, dưa leo cắt bỏ cuống, rửa sạch rồi cắt lát vừa ăn.
    Tìm hiểu các thông tin về cách làm bò beefsteak mềm tại https://hidafoods.vn/cach-lam-thit-bo-bit-tet-sot-tieu-den/
    2 Phần Chế biến

    [​IMG]
    - Bước 1: Làm dầu dấm với nửa muỗng giấm gạo, nửa muỗng muối, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước, tiêu và hành tím.

    - Bước 2: Chiên khoai tây chín vàng, giòn đều thì cho thêm một ít muối và tiêu, lắc đều lên.

    - Bước 3: Làm nóng chảo gang và cho vào một ít dầu ăn. Đặt thịt bò vào giữa chảo và chiên mỗi bên khoảng 2 phút. Khi miếng thịt bò vừa chín tới thì bạn cho thêm vào chảo một ít bơ để thịt bò thơm và mềm hơn. Di chuyển miếng thịt bò sang 1 bên chảo, bên còn lại để làm trứng ốp la, cùng với pate và hành tây.

    - Bước 4: Để rau xà lách, cà chua và dưa leo ra đĩa, rưới nước dầu dấm đã chuẩn bị lên trên rau. Để thịt bò và khoai tây vào. Trang trí thêm vài cọng ngò và tiêu lên cho món ăn thêm đậm đà.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này