1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hai thông tin về ba chỉ bò mỹ nhúng lẩu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 12/3/23.

  1. wifim001

    wifim001 Active Member

    Tham gia ngày:
    15/11/20
    Thảo luận:
    2,514
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Khi nhắc đến ba rọi chúng ta sẽ nhớ ngay đến những miếng thịt nạc xen kẽ mỡ, hương vị thơm ngon và vô cùng mềm. Phần thịt ba rọi bò Úc là phần thịt bò được nhiều khách hàng lựa chọn cho bữa ăn của mình. Đặc biệt với thịt bò ba rọi Úc cuộn, mọi món ăn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

    1 Cách biến món thịt ba chỉ bò Mỹ thơm ngon cuốn hút
    [​IMG]
    Khi chọn món ăn đến thịt ba chỉ bò nên săn mua thịt ba chỉ loại bò Mỹ, vì bò Mỹ có thịt ba chỉ mừi hương & ăn ngọt hơn thịt bò thường. bí quyết để chế biến thịt bò ba chỉ Mỹ nướng thật ngon nằm ở nguyên vật liệu: những bạn nên chọn mua những phần thịt có nạc & mỡ xen kẻ nhau 50-50 có nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Từ ba chỉ bò Mỹ ta có thể chế biến nhiều món ăn không giống nhau. Mỗi món ăn đem về hương vị riêng không giống nhau cho người dùng khi trải nghiệm nó. người dùng có các Trải Nghiệm nhiều hơn thế nữa với các món ăn làm từ bò Mỹ nhập khẩu. Một trong các số ấy có món ăn Ba chỉ bò Mỹ nướng đang rất được đa số chúng ta yêu mến. nguyên liệu để làm đồ ăn này thì rất chi là đơn giản: Thịt ba rọi bò Mỹ với cùng một hũ ướp nướng Bulgogi (nhập khẩu Hàn Quốc).

    - Với thịt bò ướp lạnh, trước lúc nướng cần để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 2-3 giờ để thịt rã đông thoải mái và tự nhiên.

    - Uớp Bulgogi với thịt để khoảng 20p.

    - Nếu dùng phòng bếp than thì nên đốt cho than cháy già (đỏ đều hết) đảm bảo an toàn không bị hôi khói.

    - Khi nướng chớ nên để thịt bò ba chỉ chín quá, điều ấy sẽ làm mất độ mềm và các chất dinh dưỡng có trong thịt bò.
    Xem thêm ba chỉ bò mỹ nhúng lẩu tại https://hidafoods.vn/san-pham/ba-chi-bo-my-nhung-lau-500gram-hidafoods/
    2 Hạn sử dụng & cách dữ gìn và bảo vệ ba chỉ bò Mỹ

    [​IMG]
    Cứ nhắc đến lẩu nướng là nhắc ngay đến ba chỉ bò mỹ và đồ ăn đó đã quá quen thuộc với nhiều người dân dân VN. Nhưng bạn đã biết hạn sử dụng của ba chỉ bò như thế nào & cách bảo quản bò mỹ như thế nào chưa? Bò mỹ nguyên tảng được giao vận về nước ta qua đường thủy, sẽ mất khoảng 45 ngày để hàng về VN. trong khoảng thời gian này, ba chỉ bò Mỹ là các cây thịt nguyên tảng và được bảo quản trong kho lạnh của tàu. tiếp nối, ba chỉ bò Mỹ sẽ tiến hành bảo quản trong những tủ lạnh chuyên được dùng với độ ẩm dưới – 18 độ C. Từ các phần thịt nguyên tảng, ba chỉ bò mỹ sẽ tiến hành cắt thái bằng máy cắt chuyên sử dụng cho những món ăn như lẩu nướng với những độ dày không giống nhau, đóng gói & hút chân không bắt mắt. Ba chỉ bò Mỹ nguyên tảng hạn chế sử dụng 18 tháng kể từ ngày sơ chế thịt từ Mỹ, so với thịt đã cắt thái, hút chân không hạn sử dụng là 6 tháng, dùng ngon nhất cho 3 tháng đầu. Tại Gofood chúng tôi cắt thái hàng mới hằng ngày, hết 1 tháng lại nhập hàng mới liên đới từ Mỹ nên chất lượng luôn đảm bảo an toàn.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này