1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hóa chất diệt mối mọt hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 8/11/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiệt hại hàng năm do mối mọt và côn trùng gây hại để lại là vô cùng lớn. Mối không chỉ ăn gỗ mà xơi cả giấy, chất dẻo tổng hợp. Với số lượng đông, làm việc liên tục nếu không được phát hiện sớm hậu quả sẽ khôn lường. Những nơi ẩm ướt cần phải nâng cao cảnh giác vì đây là điều kiện lý tưởng cho mối phát triển. Kiểm soát mối mọt là công việc cần làm để đảm bảo an toàn cho tài sản. Nhanh chóng phong chong moi cho công trình xây dựng nhà mình theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  [​IMG]

  Có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau cần lựa chọn biện pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả. GreenHouse Pest Control sẽ cung cấp cho bạn một số loại thuốc, dung dịch có tác dụng trừ mối. Xây dụng một rào cản mối trong đất xâm nhập vào tòa nhà. Nếu dính hoặc ăn phải thuốc chúng sẽ chết ngay. Các hóa chất diệt côn trùng này thường có chứa là arsenic trioxit, bifenthin, permethrin, fipronil và imidacloprid. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về từng đặc điểm về nó:

  Arsenic Trioxit
  Còn được gọi là Arsenious Oxide và Asen Trắng. Là một trong nhiều hợp chất của Arsen được sử dụng trong kiểm soát dịch hại. Thay vì kiểm soát mối mọt, Arsenic Trioxit được sử dụng để bảo quản gỗ. Hóa chất này là một loại bột màu trắng khó, không mùi và không vị, tan trong nước. Nó rất độc đối với động vật có vú và côn trùng gây hại. Người sử dụng có thể bị xâm nhập qua da hoặc bằng cách hít bụi. Người dùng có thể bị viêm da nếu có tiếp xúc thường xuyên. Không sử dụng để bón đất. Khi sử dụng cần thao khảm ý kiến của chuyên gia diet con trung gây hại.

  Bifenthrin
  Dùng để xây dựng rào chắn cho công trình xây dựng trong các tòa. Nó là một loại thuốc có tác dụng trừ mối tận gốc. Có ba nồng độ mà ở đó hóa chất này có thể được áp dụng. Các nồng độ này là 0,1%, 0,05% và 0,25%. Mỗi tỷ lệ này cung cấp độ dài bảo vệ khác nhau, như sau: ít nhất là 10 năm. Bifenthrin được phân loại là có mức độ độc hại trung bình đến cao đối với con người.

  Permethrin
  Là một hóa chất tổng hợp có hiệu quả trong thời gian dài. Nó được dùng để kiểm soát các mối đang hoạt động trên cây. Còn sử dụng để kiểm soát mối mọt dưới mặt đất, xử lý sau khi xây dựng. Sản phẩm này có độc tính thấp đến trung bình đối với con người. Đây là sản phẩm được cong ty diet con trung thường sử dụng nhất.

  Fipronil
  Thường được áp dụng cho việc kiểm soát sâu côn trùng. Fipronil là một loại thuốc trừ mối mọt . Nó được sử dụng để tạo ra một rào cản xung quanh các tòa nhà. Mối bị thu hút bởi chất hoá học ở nơi chúng. Một phần là do ảnh hưởng của hóa chất và một phần do nhiễm trùng với nấm và vi sinh vật đất khác. Có độc tính thấp.

  Imidacloprid
  Hoạt động trên hệ thống thần kinh trung ương của côn trùng và thuộc loại hóa chất gọi là neonicotinoids. Vì imidacloprid gắn chặt với thụ cảm thể nơ-ron nhiều hơn động vật có vú nên thuốc trừ sâu này độc hơn đối với côn trùng. Nó có độc tính thấp.

  Để biết thêm thông tin liên hệ với dich vu diet con trung ngay hôm nay qua hotline 0932 609 5150974 426 255
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này