1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Học cách nấu ăn nhanh, gọn, lẹ bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi avocado, 27/3/22.

  1. avocado

    avocado Member

    Tham gia ngày:
    7/4/21
    Thảo luận:
    495
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Web:
    Học cách nấu ăn nhanh, gọn, lẹ bạn nên biết Biết những mẹo vặt trong cách nấu ăn sẽ giúp bảo quản đồ ăn lâu hơn, giữ hương vị món ăn ngon hơn và bìa da menu nhà hàngbiến việc nấu ăn trở thành thú vui của riêng bạn [​IMG] Cách làm mềm thịt bò: Ướp thịt bò trong sốt mayonnaise trước khi nấu sẽ khiến miếng thịt mềm hơn. Làm gì khi không ăn hết ngô luộc: Ngô luộc khi không ăn hết không nên bỏ phí, bạn có thể sử dụng những hạt ngô cho món salad. Tất cả những gì bạn cần là dùng một con dao nhỏ và thái hạt khỏi phần lõi ngô. Giữ hương vị món ăn: Một thủ thuật nhỏ để bảo vệ hương vị tự nhiên của món ăn là làm nóng đĩa đựng khi ăn món nóng và làm lạnh chúng khi ăn món nguội. Điều này sẽ giúp giữ được hương vị và màu sắc của món ăn. Cách tách lòng đỏ trứng: Thay vì tốn tiền để mua những dụng cụ tách trứng, bạn có thể sử dụng những thứ có sẵn ngay trong căn bếp của mình. Dùng một chai nhựa rỗng đặt vào lòng đỏ trứng, bóp nhẹ vào thân chai để tách lòng đỏ, chuyển sang một bát khác và nhẹ thả tay để trứng rơi ra ngoài. Giữ màu cho khoai tây nghiền: Món khoai tây nghiền sẽ không được hoàn hảo nếu thiếu sữa. Nhưng lưu ý, bạn không nên cho sữa lạnh vào khoai tây vì như thế sẽ khiến nó đổi sang màu xám. Thay vào đó, hãy thêm sữa đã đun nóng, sẽ giúp giữ được màu sắc tươi sáng của khoai tây. Biến tấu cho những viên đá lạnh: Bạn có thể tăng hương vị cho cốc nước hoa quả bằng cách thái nhỏ loại quả mình thích, cho vào khay nước đá và làm đông chúng lại. Khi uống, bạn chỉ cần lấy ra vài viên, thêm vào cốc nước quả là bạn đã có ngay thức uống mát lạnh mà không bị ảnh hưởng hương vị do đá tan ra. Bạn cũng có thể xắt nhỏ rau xanh, trộn chúng với dầu ô liu, và đặt chúng trong khuôn nước đá. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đông đá để bảo quản rượu, và sử dụng khi cần nấu ăn hoặc muốn uống rượu lạnh. Cách giữ rau củ quả tươi lâu: Gói kín rau củ trong giấy bạc rồi để vào ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp giữ rau tươi lâu hơn. Cách làm nóng pizza: Nếu bánh pizza bị nguội lạnh, nhưng không có lò vi sóng, bạn có thể làm nóng trong một chảo chiên. Cách bảo quản bơ đã cắt không chuyển màu nâu: Thêm lên mặt bơ vài giọt giấm táo và bảo quản chúng cùng vài lát hành tây. Cách làm này sẽ giúp bơ luôn giữ được màu sáng của nó. Tự làm mayonnaise: Bạn cần mayonnaise gấp mà nhà lại hết? Bạn có thể tự làm nước sốt bằng cách trộn kem chua với lòng đỏ trứng đã luộc chín và một muỗng mù tạt. Bảo quản hành đã cắt: Hành đã thái nhỏ thường sẽ chuyển màu nhanh chóng nếu không được bảo quản đúng cách. Để giữ hành được tươi, bạn có thể bọc chúng trong màng bọc thực phẩm, hoặc trộn với một chút dầu oliu rồi đặt trong hộp kín. Khử mùi trên đồ nấu bếp: Dùng giấm và nước để rửa đồ nấu bếp sẽ giúp khử sạch mùi tanh của cá và nhiều mùi đồ ăn khác. Giữ bánh mì tươi lâu: Đặt bánh mì trong một túi hoặc hộp kín, thêm vào đó vài lát táo sẽ giúp chúng tươi lâu hơn.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này