1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi ngan76a, 18/2/22.

 1. ngan76a

  ngan76a Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Thảo luận:
  500
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Làm thế nào đáp lại lời tỏ tình của bạn trai mà lại gây bất ngờ? Vừa đơn giản lại vừa dễ thương, bạn có thể sử dụng mã QR để gây bất ngờ với bạn trai của mình. Cách tạo mã vạch em yêu anh rất đơn giản. Cùng làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở dưới đây nhé để có mã QR em yêu anh.

  Có rất nhiều cách để trả lời là bạn có yêu anh ấy không, một trong những cách đó là sử dụng mã vạch em yêu anh. Điều này sẽ giúp ngắn khoảng cách của bạn tới với trái tim của người ấy. Bạn dễ dàng tạo mã QR đẹp riêng của mình bằng các app có trên điện thoại thông minh.


  Cách tạo mã vạch em yêu anh trên điện thoại Android

  Bước đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào Text ở trên cùng để chọn loại mã QR muốn tạo. Tiếp đó chọn loại thông điệp mà bạn muốn sử dụng để tiếp tục. Ví dụ: để tạo mã vạch em yêu anh thì bạn chỉ cần viết chữ em yêu anh là được


  Gõ vào một số điện thoại cụ thể (hoặc bất kỳ thông tin mà bạn cần phải gõ vào dựa trên mã QR đang tạo), sau đó chạm vào Generate ở góc trên bên phải.


  [​IMG]


  Bạn có thể chia sẻ mã vạch em yêu anh vừa tạo lên nhiều nơi


  Đến đây một mã QR đã được tạo ra và bạn sẽ có một vài lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là để lưu hình ảnh mã QR vào thư viện hình ảnh của điện thoại bằng cách nhấn vào nút đĩa mềm ở góc trên bên phải.


  [​IMG]


  Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút Share (khoanh tròn trong ảnh) để gửi mã QR đến bất kỳ tài khoản nào trên Dropbox hay Google Drive, hoặc thậm chí gửi nó qua Hangouts cũng như tin nhắn văn bản.


  Cách tạo mã QR em yêu anh trên điện thoại hệ điều hành IOS

  Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể tải về ứng dụng mang tên QR Reader miễn phí. Ứng dụng này không chỉ cho phép tạo mã QR mà còn nhiều tính năng tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ hướng dẫn cách tạo mã QR.


  Sau khi tải ứng dụng về (như trong hình), chạm vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó chạm vào biểu tượng mã QR ở cuối.


  [​IMG]


  QR Reader là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng iPhone.


  Nhấn nút dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên trái để bắt đầu quá trình tạo mã QR code cá nhân. Tiếp theo, chọn loại mã QR mà bạn muốn thực hiện từ danh sách được cung cấp.


  Nếu muốn mã QR của bạn dẫn đến trang web, hãy ấn chọn Website. Bạn cuộn xuống để có nhiều tùy chọn hơn, đến đây cách chọn sẽ tùy vào mục đích thông điệp mà bạn tạo code.


  [​IMG]


  Ứng dụng này ung cấp nhiều lựa chọn chia sẻ hơn so với QR Code Generator


  Cuối cùng mã QR của bạn sẽ được tạo và xuất hiện trong danh sách mã QR tùy chỉnh. Bây giờ, bạn có thể dừng lại ở đây và sử dụng ứng dụng để lưu mã QR lại hoặc xuất chúng sang ứng dụng cũng như dịch vụ khác, để làm điều này, hãy bấm vào văn bản của mã QR và sau đó chọn Share.


  Giống như ở phần mềm QR Code Generator, bạn có thể lưu hình ảnh mã QR vào Camera Roll bằng cách nhấn vào Save Image hoặc gửi mã QR tới bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào mà mình đã kết nối.


  Công nghệ 4.0 giúp ích cho cuộc sống hơn rất nhiều, đơn giản như chiếc mã vạch em yêu anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây. Bạn đã hoàn toàn gây bất ngờ với người bạn trai của mình rồi đó.

  Nguồn: https://quetmavach.com/huong-dan-tao-ma-vach-em-yeu-anh-de-to-tinh-mien-phi-2103.html
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này