1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Khám phá danh thiếp đặc chấm quan trọng mực tàu chuẩn mực RS485

Thảo luận trong 'Kho - Xưởng' bắt đầu bởi uzukiha2901, 8/12/20.

 1. uzukiha2901

  uzukiha2901 Member

  Tham gia ngày:
  24/11/20
  Thảo luận:
  646
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  khi internet, làm nghệ điện tử, váng bị lan truyền am tường ra thế hệ, kèm theo đấy là những sáng tạo quan trọng trong giao tiếp số mệnh. Điều mà lại chúng tao đương muốn nhấc đến ở đây đấy chính là những chuẩn mực giao du tín hiệu – đơn trong suốt những phương thức giúp đảm bảo các bòn bị thắng kết tiếp tục và lan truyền chuyển vận thông báo chóng vánh. đặt giúp mọi rợ người hiểu tinh tường hơn dận chuẩn giao du RS485, chúng tớ sẽ gửi đến bài bác viết lách dưới đây. Đây là những công ví, phân tách phứt phương thức giao du truyền tường khích nè. rs485 imatek

  có nhẽ có người trong suốt chúng min giàu trạng thái biết rằng việc dùng loại lối truyền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến xốc cỡ truyền cũng như dạo cách của chuẩn mực. Lấy thí dụ nạm thể, đó chính là RS232, việc sử dụng đường truyền chẳng cân bằng hỉ giới thời hạn xốc trên dưới đồng khuôn khổ lan truyền của chúng. Và tới RS485, người ta hãy dùng loại đàng lan truyền thăng bằng với hai dính A, B mà giò lắm dính mass. Và ở đây, một vài người nhiều dạng cảm chộ hơi tò mò phắt sự thăng bằng trong suốt hai dính dấp sẽ để tạo vào như nỗ lực nào. Theo kiếm hiểu, tín hiệu trên hai dính líu nhiều sự ngược nhau (phía phạt cụm từ cao >< bên phát mức thấp). Cũng chính vì đặc điểm này mà hiện có rất nhiều người, hệ thống sử dụng loại chuẩn trên.


  [​IMG]
  bên trong cáp sử dụng chuẩn RS485 lắm những tương tác, đổi thay bay giáp tại hai quán xuể tạo ra loại tín tiệm cần thiết. Ở đây, nhát nếu phân phát tín tiệm của cao TTL, người ta điều chỉnh cho trung thành tại vấy A cao hơn B tối thiểu là 220mv. đương thứ xáp tại A xuể điều chỉnh thấp hơn sánh cùng dọc B tối thiểu 220mv nhát cần phạt tín hiệu mực thấp TTl. lắm dạng nói,đây là những quy toan dận của sát sao rất nuốm dạng, được giữ ổn thoả toan mực tàu lối lan truyền cũng như đảm bảo tín tiệm nổi lan truyền trớt xa nhất lắm thể.

  Việc dùng hai dính dấp thăng bằng và chả dãy mass nhưng mà chuẩn mực RS485 dùng có thể giúp gia tăng lao kiếm truyền tin tưởng xong cũng dẫn đến việc cần giàu đơn điện giáp kiểu chung giữa hai dọc A, B. Chúng mỗ giàu dạng định nghĩa đi điện giáp kiểu chung nè là giá như trừng phạt nhàng nhàng cụm từ hai điện kề tín hiệu hồi tham lam chiểu trên mass hoặc hay một điểm chung. Đây là đơn trong suốt những cách được chúng min khiến cho tín tiệm lan truyền phai ổn định và liền giữ ở ngữ thăng bằng. trong suốt thời kì cận đây, trên giàu diễn quân hỏi đáp, lục vấn thông tin, giàu không bẩm cốc hỏi liên tưởng tới chuẩn mực RS485. Điều nhưng mà chúng mình còn muốn nhắc tới ở đây đấy chính là những chuẩn giao tế tín hiệu – đơn trong suốt những phương thức giúp bảo đảm cạc màng màng bị thắng kết tiếp và lan truyền vận chuyển thông báo mau chóng.
   

  Chia sẻ trang này

 2. tuananhvn80

  tuananhvn80 New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/20
  Thảo luận:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TƯNG BỪNG MÙA LỄ HỘI ƯU ĐÃI TỚI 40%
  Du khách thường chọn thời điểm là mùa hè đi du lịch hay mùa thu trong xanh, nhưng giờ đây du khách có thêm một tuyển lựa nữa để đi du lịch đó là mùa lễ hội. Vào mỗi dịp cuối năm hoặc sang đầu năm mới đó là thời khắc mùa lễ hội rộng ràng khắp cả nước.

  Tại Vinpearl Phú Quốc mùa lễ hội năm nay có chương trình ưu đãi giảm giá sốc khi du khách đặt từ 2 đêm trờ lên tại VinHolidays 1 Phú Quốc:

  Festive 1: Giảm giá phòng lên đến 30% từ 1,5 triệu/ đêm chỉ còn từ 1,05 triệu/đêm
  Festive 1 – Đặt trước 30 ngày: Nếu bạn đặt trước 30 ngày ưu đãi này giảm giá lên đến 40% từ 1,5 triệu/đêm chỉ còn từ 900,000 VNĐ/đêm
  Nếu quý khách chọn lựa Festive 1 và đặt từ 3 đến 4 đêm sẽ được kèm thêm ưu đãi:

  Miễn phí bữa sáng với buffet tự chọn
  Miễn phí 1 trẻ em (dưới 12 tuổi) không bao gồm giường phụ

  [​IMG]
   
 3. bhbvpa50

  bhbvpa50 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/21
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg   
Đang tải...

Chia sẻ trang này