1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Không nên hâm nóng những loại thức ăn này sẽ rất độc hại

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi toilatoi, 24/5/22.

  1. toilatoi

    toilatoi Member

    Tham gia ngày:
    6/4/21
    Thảo luận:
    325
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Không nên hâm nóng những loại thức ăn này sẽ rất độc hại Việc để thức ăn trong tủ lạnh quá lâu, đặc biệt là thức ăn chín sẽ làm biến chất, giảm hàm lượng dinh dưỡng. Theo đó, các gia đình không nên máy hút bụi công nghiệp ở đà nẵng hâm nóng những thực phẩm sau: [​IMG] 1. Trứng Trứng đã chế biến chín, để trong một khoảng thời gian mà hâm nóng lại sẽ khiến một số vi khuẩn phát triển. Do đó,trứng phải được ăn ngay sau khi chế biến. 2. Cơm trắng Nếu cơm không được lưu trữ đúng hay được lưu trữ quá lâu, vi khuẩn có thể nhân lên nhanh chóng và gây ngộ độc. Tốt nhất nên ăn ngay khi cơm vừa nấu chín. Lưu ý chỉ nên ăn trong vòng 24 giờ để đảm bảo dưỡng chất. Nếu cơm không được lưu trữ đúng hay được lưu trữ quá lâu, vi khuẩn có thể nhân lên nhanh chóng và gây ngộ độc. 3. Khoai tây Khoai tây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, gây ngộ độc. Khoai tây bóc vỏ sẽ ngăn chặn ôxy và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển hơn nữa. Vì vậy, nên tránh hâm nóng khoai tây hoặc để khoai ở bên ngoài quá lâu. 4. Thịt gà Nếu chưa nấu chín gà hoặc hâm nóng và bảo quản không đúng cách. Bạn sẽ có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Do đó, sau khi nấu chín, nên ăn ngay. 5. Các loại rau cải Các loại rau cung cấp vitamin và khoáng chất và cũng chứa lượng nitrat cao. Và trong tự nhiên, các chất nitrat này được chuyển thành nitrit do tác động của vi khuẩn . Và điều này không tốt nếu hâm nóng thức ăn. Ngoài ra, việc để lẫn thức ăn sống – chín trong tủ lạnh có nguy cơ nhiễm khuẩn Thực phẩm lại bảo quản lâu ngày càng có nguy cơ nhiễm khuẩn gây ngộ độc thực phẩm cao hơn. Bởi vậy, trong trường hợp bảo quản thức ăn trong tủ lạnh cần để riêng, bọc kỹ thức ăn sống, chín. Do đó, để tránh lãng phí, PGS Nguyễn Duy Thịnh khuyến cáo ăn đến đâu nấu tới đó. Trong trường hợp bất khả kháng vì thừa quá nhiều đồ thì nên bảo quản bằng hộp đậy kín. Đồ ăn chín trong tủ lạnh khi lấy ra cần phải nấu lại thật sôi để diệt hết vi khuẩn; không nên nấu đi nấu lại quá nhiều lần. Tốt nhất ăn đến đâu nấu đến đó để tránh lãng phí và ảnh hưởng đến sức khỏe.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này