1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Khử vết cháy đen trên nồi xoong đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi tibodinh, 21/7/21.

  1. tibodinh

    tibodinh Member

    Tham gia ngày:
    7/4/21
    Thảo luận:
    513
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Web:
    Khử vết cháy đen trên nồi xoong đúng cách "Ai trong số chúng ta chưa từng làm cháy nồi?”, Ana nghĩ rằng không chỉ những đầu bếp nghiệp dư mới làm cháy nồi bởi chỉ cần đun nồi thịt kho trứng trên bếp quá lâu cũng có thể khiến cho đáy nồi bị cháy đen. Vậy, làm sao để giá máy hút bụi công suất lớnchùi sạch vết cháy đen trên xoong nồi bây giờ? [​IMG] Làm sạch chiếc nồi bị cháy đen trong 3 bước đơn giản Một số chị em sẽ lựa chọn giải pháp vứt bỏ và mua chiếc nồi mới để thay thế. Thế nhưng, tại sao chúng ta lại phải lãng phí như vậy? Hãy làm theo 5 bước đơn giản sau đây Ana tin chắc chiếc nồi bị cháy của bạn sẽ lại sáng bóng như mới. Bước 1: Ngâm xoong nồi trong nước nóng Việc đầu tiên chúng ta cần làm là ngâm xoong, nồi trong nước nóng khoảng 60 phút. Việc làm này sẽ giúp làm mềm các mảng bám thức ăn và vết cháy đen. Sau đó, bạn đổ nước ngâm xoong nồi đi. Lưu ý, lúc này trong nước ngâm sẽ có nhiều dầu mỡ và một ít cặn bẩn, do vậy bạn nên đổ chúng vào thùng rác bởi nếu đổ vào bồn rửa bát sẽ khiến bạn phải mất công xử lý tắc bồn rửa bát về sau. Bước 2: Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng Sau khi ngâm, giờ là lúc bạn cần dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng. Ở đây, Ana sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng Eco Steel ShinyTM (sản phẩm được chứng nhận nhãn xanh Singapore) để lau sạch mảng bám. Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào bạn cho là hiệu quả nhất. Cách thực hiện: Dùng miếng bọt biển hoặc búi sắt thấm dung dịch tẩy rửa. Sau đó chà xát và cọ rửa bề mặt xoong nồi bị cháy đen. Vì chúng ta đã ngâm xoong nồi từ trước và đây là sản phẩm chuyên dụng nên việc lau chùi sẽ rất đơn giản và nhanh chóng. Bước 3: Rửa sạch lại bình thường Sau khi đã chùi mảng bám đen bám trên xoong nồi, bạn chỉ cần rửa sạch lại bằng nước như bình thường. Lưu ý,nên rửa thật kỹ để loại bỏ sạch hóa chất và nhớ đeo găng tay khi thực hiện. Kết luận Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản mà Ana vừa chia sẻ chiếc xoong nồi bị cháy đen của bạn sẽ trở lại sáng bóng như mới. Và đây là kết quả!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này