1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Kiểm soát mối mọt hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 23/10/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mối thường xảy ra đối với công trình xây dựng vì đây là là nơi có chứa nhiều thức ăn của chúng. Với điều kiện khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loài mối. Trong số đó có mối gỗ có khả năng huỷ hoại cấu trúc nhanh hơn các loài khác. Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là xác định có mối trong nhà bạn không. Nếu phát hiện thì tiến hành trừ mối còn không có thì phong chong moi cho công trình.

  [​IMG]

  Tìm mối ở đâu ?
  Một trong những dấu hiệu báo hiệu của mối là ống bùn. Có thể nhận thấy ống bùn dọc theo cạnh bên ngoài của ngôi nhà. Mối tạo ra các đường hầm này để xâm nhập vào nền móng và tường. Nếu bạn phát hiện có mối đâu đó cạnh công trình thì rất có thể tổ của chúng ở gần đó. Bạn cũng có thể thấy cánh mối rớt tại các khu vực trong nhà. Hãy thử gõ trên tường và dầm gỗ trong nhà để kiểm tra. Nếu có âm thanh rỗng phát ra đây là dấu hiệu cho thấy mối đang ẩn nấp bên trong.

  Mối gây hại cho ngôi nhà của bạn như thế nào ?
  Mối có thể phá hủy gỗ phía sau bức tường, trong nhà để xe và trên nền móng. Điều này gây ra nhiều thiệt hại. Chúng cũng có thể phá hủy mái hiên, đồ đạc, màn cửa, giấy dán tường và các sản phẩm giấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn diet con trung gây hại này tận gốc mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

  Tại sao cần kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp ?
  Vì côn trùng gây hại này sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Tốn rất nhiều chi phí cho khắc phục, sữa chữa nên cần chuyên gia để loại bỏ chúng. Nhiều người mắc phải sai lầm khi không trừ mối hiệu quả tại nhà. Không nên sử dụng các loại hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đên sức khỏe và môi trường. Nếu sử dụng không đúng cách có thể làm cho các mối di chuyển đến một khu vực khó tiếp cận hơn.

  GreenHousecong ty diet con trung sử dụng các giải pháp kiểm soát dịch hại thân thiện và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi có thể phát hiện ra bất kỳ loại mối nào và tổ của chúng ở đâu. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp kế hoạch phòng chống mối. Kế hoạch phòng ngừa bảo vệ chúng khỏi các vụ xâm nhập trong tương lai và thiệt hại.

  Nếu bạn nghi ngờ mối mọt mối, đừng trì hoãn gọi cho chúng tôi. Để càng lâu thì có nghĩa là sẽ tốn nhiều tiền hơn. Vui lòng gọi cho chúng tôi để khảo sát miễn phí và kiểm tra nhanh chóng.

  Đăng ký với dich vu diet con trung ngay hôm nay qua hotline: 0932 609 5150974 426 255 để được kiếm tra miễn phí.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này