1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác về Chương trình Đào tạo Sakura

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi minhuyen0301, 19/3/23.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Active Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Thảo luận:
  1,334
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác về Chương trình Đào tạo Sakura

  Chiều ngày 23/2/2023, Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác về Chương trình Đào tạo Sakura giữa Đại học Duy Tân với Công ty Cổ phần Suganuma Group và Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator đã diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có ông Suganuma Kurato - Giám đốc Tập đoàn Suganuma Group, ông Ohta Yuki - Giám đốc Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đồng đảo giảng viên và sinh viên Trường Y Dược của Đại học Duy Tân.  Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Duy Tân với Công ty Cổ phần Suganuma Group và Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator là thành quả có được sau thời gian dài tìm hiểu, thảo luận và thống nhất của 3 đơn vị.

  [​IMG]


  Đại diện của Đại học Duy Tân với Công ty Cổ phần Suganuma Group và

  Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác  Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác, cả 3 đơn vị sẽ cùng hợp tác để đào tạo kiến thức, kỹ năng cơ bản về Điều dưỡng cho sinh viên Khoa Điều dưỡng thuộc Trường Y Dược của Đại học Duy Tân. Các bên sẽ hỗ trợ để sinh viên của Đại học Duy Tân được đào tạo bài bản theo kế hoạch của chương trình, tạo cơ hội cho sinh viên học tập các kiến thức tiên tiến nhất để trong tương lai có thể phục vụ được trong ngành chăm sóc, điều dưỡng trong và ngoài nước.  Sinh viên tham gia chương trình được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia, điều dưỡng viên đến từ Nhật bản. Nội dung đào tạo bao gồm các tiết học lý thuyết và thực hành liên quan đến các kiến thức chuyên ngành về chăm sóc, phục hồi chức năng ở Nhật Bản, cũng như các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại Nhật Bản.

  [​IMG]


  Ông Suganuma Kurato - Giám đốc Tập đoàn Suganuma Group phát biểu tại buổi lễ ký kết  Đối tượng tham gia Chương trình Đào tạo Sakura bao gồm: tất cả các sinh viên đang tham gia chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng Nhật Bản của Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator; sinh viên năm 3, năm 4 đang học các ngành Y Dược tại Đại học Duy Tân có nguyện vọng tham gia chương trình; các sinh viên có định hướng học tập và làm việc tại Nhật Bản,...  Phát biểu tại buổi ký kết, ông Suganuma Kurato - Giám đốc Tập đoàn Suganuma Group cho biết: “Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều sinh viên Điều dưỡng của Đại học Duy Tân đến Nhật Bản để học tập, nâng cao tay nghề và làm việc tại các cơ sở y tế. Rất nhiều sinh viên Duy Tân trong số đó đã quen với cuộc sống tại Nhật và nhận được nhiều lời khen của bệnh nhân và nhà tuyển dụng bởi thái độ làm việc nghiêm túc, kỷ luật cao và tay nghề vững vàng. Hi vọng trong tương lai, sự hợp tác của Đại học Duy Tân với Công ty Cổ phần Suganuma Group và Tập đoàn Y tế Healthcare Accelerator sẽ mở ra nhiều cơ hội học hỏi, tiếp cận môi trường làm việc thực tế và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên Trường Y Dược của Đại học Duy Tân.”  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5485&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này