1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Làm nghề phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ dư hay thiếu việc làm?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 8/10/22.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  564
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Thống kê và phân tích về nhân lực ngành thẩm mỹ ngoại khoa như nâng ngực, mũi và vòng 3 về độ tuổi và khả năng chuyên môn.

  [​IMG]
  Ảnh: lavaydo.com​

  Trong bối cảnh nhân lực trình độ cao về chuyên môn phẫu thuật nâng ngực đang có dấu hiệu già hóa nhanh chóng, các đề xuất tăng cường đào tạo lứa bác sĩ thẩm mỹ ngực tiếp theo đã được đưa ra rằng cần tạo ra một môi trường lao động để phụ nữ trẻ có thể theo ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực theo mong muốn của họ ngay cả sau khi kết hôn và sinh con vẫn có thể tìm thấy những công việc phù hợp.

  Phân tích chuyên môn nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

  Trưởng ban quản lý Nhóm phân tích chuyên môn thẩm mỹ của Cục Điều tra Y Khoa, cho biết điều này trong báo cáo 'Phân tích các yếu tố để mở rộng nguồn cung lao động: Tập trung vào việc kiểm tra hoạt động phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. Các phần cần xét đến bao gồm: giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, nhân lực có trình độ theo yêu cầu, điều kiện y khoa đảm bảo an toàn,v.v...

  Tỷ lệ tham gia lực lượng lao động ở ngành thẩm mỹ đã tăng lên 64,0% trong quý 2 năm nay sau khi chạm đáy ở mức 60,9% vào quý 4 năm 2009. Tuy nhiên, mức tăng đã giảm từ 1,66 điểm phần trăm năm 2010 đến 2015 xuống 0,87 điểm phần trăm vào năm 2015 đến năm 2022. Nhu cầu làm đẹp như nâng ngực là rất lớn và duy trì ở mức cao qua các năm nên nhân công lao động trình độ cao như bác sĩ thẩm mỹ chỉ thiếu chứ không thừa.

  Tỷ lệ thất nghiệp là tỷ lệ giữa dân số đang hoạt động kinh tế ( có việc làm + thất nghiệp đang tìm việc làm không bào gồm người có trình độ cao về thẩm mỹ ngoại khoa ) trong dân số từ 25 tuổi trở lên và tỷ lệ này tăng lên khi có nhiều người muốn làm việc hơn.

  Vai trò ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trong chiến lược tăng việc làm cho dân số già

  Theo báo cáo, mặc dù những thay đổi về nhân khẩu học từ năm 2015 đến năm 2022 do già hóa dân số đã làm chậm lại sự gia tăng tỷ lệ tuổi thọ, sự gia tăng tỷ lệ tuổi thọ ở thanh niên vai trò phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có tính then chốt trong kết quả đánh giá chất lượng cuộc sống của người dân và của sự gia tăng tỷ lệ chi tiêu so với tình hình việc làm nói chung.

  Sự gia tăng tỷ lệ người có trình độ học vấn cao như chức danh bác sĩ thẩm mỹ mà đặc biệt là về chỉnh hình nâng ngực cấy ghép mô được cho là nguyên nhân làm tăng nguồn cung lao động cho thanh niên. Những người có trình độ học vấn cao thường ít thất nghiệp hơn và có xu hướng tích cực tham gia vào các hoạt động kinh tế vì mức lương của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nói riêng và chuyên môn làm đẹp nói chung thường rất cao.

  Nghề bác sĩ thẩm mỹ chia nhiều cấp bậc chuyên môn

  Theo báo cáo, những người tốt nghiệp đại học 4 năm trở lên được coi là có trình độ học vấn cao, và tỷ lệ những người có trình độ học vấn cao được đào tạo riêng về kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ ngoại khoa đã tăng từ 19,3% năm 2015 lên 22,1% trong nửa đầu năm 2022. Thông tin thêm về lĩnh vực nâng ngực dịch vụ có trên trang web lavaydo.com còn nói về nhiều khía cạnh khác như giá dịch vụ, các công nghệ nâng ngực mới nhất, tình hình thị trường thẩm mỹ phẫu thuật cấy ghép,v.v...Mọi người có thể tham khảo thêm.

  Một yếu tố trong việc mở rộng nguồn cung cho ngành thẩm mỹ mà cụ thể là mảng phẫu thuật nâng ngực về nhân lực lao động cho thanh niên là nữ từ 25 đến 29 tuổi chưa kết hôn đã tăng 13,4 điểm phần trăm từ 71,7% năm 2015 lên 85,1% trong nửa đầu năm 2022. Dù vậy, bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực cũng chia ra thành nhiều cấp bậc theo sự nổi tiếng, chuyên môn cao thấp và thành quả phẫu thuật ngực đẹp và tự nhiên đến mức nào.

  Theo lavaydo.com
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này