1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Led Hoa Đăng – đơn vị cung cấp nguồn Meanwell chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 30/11/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  2,078
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  1/ Tìm hiểu nguồn meanwell

  Khi tìm kiếm nguồn Meanwell để sử dụng cho đèn LED, bạn sẽ rất dễ bị lạc vì bây giờ có quá phong phú. Như vậy, tốt nhất là bạn nên biết rõ yêu cầu chi tiết dự án của bạn cần những gì. Vì bình thường, khi lựa chọn sai bộ nguồn sử dụng cho đèn LED là 1 trong lý do chính dẫn đến đèn hư hỏng. Led Hoa Đăng sẽ đặt ra những gợi ý sau đây để bạn kiểm tra & chọn nguồn cho dự án đèn LED của bản thân mình một cách đáng tin cậy hơn.  [​IMG]  2/ Các loại nguồn của Mean Well

  Nguồn DIN Rail

  Giữa những nguồn được sử dụng phổ cập nhất và các nguồn mà Meanwell đã sản xuất trong một thời gian dài lúc này được gọi bằng bộ nguồn DIN rail. Những điều đó nhờ vào mô đun của đường ray DIN (Deutsches Institut fur Normung) được sử dụng để gắn nguồn & các thiết bị điều khiển và tinh chỉnh công nghiệp gần giống. Sử dụng loại nguồn biến hóa cơ chế đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều khoảng không & thời hạn vì chúng gọn gàng & bạn chỉ cần gắn nó vào thanh ray.

  Open Frame & Enclosed (Mở & Khép kín)

  Nguồn mở là nguồn không tồn tại vỏ che phủ những phần tử của chúng, trong khi các Nguồn khép kín có vỏ sắt kẽm kim loại (Ở việt nam chúng ta thường gọi bằng nguồn tổ ong). Sự khác hoàn toàn giữa cả hai là thực chất là những Nguồn mở sẽ chuyển động đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với những Nguồn khép kín. Vỏ của 1 bộ nguồn sẽ giữ nhiệt phía bên trong để cho những bộ phận bên trong hoạt động ở nhiệt độ cao hơn. Mặc dù có những lỗ trên một trong những PSU đi kèm theo để cho phép luồng không gian lưu thông tốt hơn, nhưng chúng sẽ không còn hiệu quả như nguồn không vỏ. Nhưng việc mở PSU khiến các thành lớp trong tiếp xúc với bụi & hơi ẩm.  [​IMG]  Configurable (Có thể cấu hình)

  Meanwell cũng sản xuất những gì được gọi bằng bộ cấp nguồn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật (có thể lập trình). Chúng hoàn toàn có thể thích ứng với những thông số kỹ thuật công năng được xác định trước vì không giống như những Nguồn đầu ra cố định chuẩn mức, chúng cho phép bạn biến hóa đầu ra. Tính hoạt bát của các Nguồn này làm cho chúng dễ sử dụng hơn – những bộ nguồn Mean Well hoàn toàn có thể định cấu hình gồm có khoanh vùng đầu ra rộng từ 3V đến 55V. Loại PSU này được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn, kiểm tra thiết bị tự động, máy phát tia X và thống kê giám sát tăng trưởng tinh thể.

  LED Driver (Trình tinh chỉnh LED)

  Loại nguồn này được sử dụng để điều khiển đèn LED. Nó chuyển động chủ quyền có nghĩa là nó kiểm soát điều hành nguồn điện tùy thuộc vào nhiệt độ của đèn LED để cho phép chúng hoạt động có công dụng hơn. Nguồn trình tinh chỉnh LED sẽ hỗ trợ kéo dãn dài tuổi thọ của đèn LED vì nó sẽ cung cấp lượng điện cân xứng mọi lúc. Có trình điều khiển LED bên trong & bên ngoài nhưng bộ nguồn Mean Well loại này là phía bên ngoài.

  Tham khao thêm giá cả tiên tiến nhất tại website: ledhoadang.com.vn

  >> Xem thêm: https://ledhoadang.com.vn/tin-tuc/gia-nguon-meanwell.html
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này