1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lo giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ trả góp bao nhiêu lãi suất

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 19/7/22.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  597
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Đại diện chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nói rằng "Chúng tôi mong muốn nâng dần công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ vòng 1 trong thời điểm hiện tại"

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Thống đốc Ngân hàng Trung ương trong nước cho biết vào ngày 13, "Tôi nghĩ rằng nên tăng dần lãi suất đối với doanh nghiệp làm về dịch vụ nâng ngực trong thời điểm hiện tại. Sở dĩ như vậy vì kinh tế dần hồi phục nếu dòng giá nâng ngực không đi chệch hướng đáng kể so với đường dự báo”.

  Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tăng giá và lãi suất trả góp

  Tại cuộc họp báo diễn ra ngay sau phiên họp thường kỳ của Ủy ban Chính sách tiền tệ cùng ngày, Thống đốc Lý cho biết: “Do lạm phát cao được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới, nên việc tiếp tục hỗ trợ bằng hình thức trả góp cho các ca phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên MEDIKA là cần thiết". Xét về khả năng tài chính, nhiều phụ nữ sẽ cần đến chế độ chi trả này khi đi làm đẹp không chỉ ở bệnh viện MEDIKA mà còn ở các cơ sở thẩm mỹ khác. Khi sự mong muốn được phẫu thuật cấy ghép nâng ngực đẹp tự nhiên lên quá cao thì họ sẽ dùng đến hình thức trả góp cho các gói dịch vụ giá cao bao nhiêu so với thu nhập của họ.

  Ngành Tài Chính và Ngân Hàng đã thực hiện 'bước tiến lớn' khi nhất trí tăng lãi suất cơ bản thêm 0,50 điểm phần trăm từ 1,75% / năm lên 2,25%. Có vẻ hình thức chi tiêu dạng trả góp tính lãi suất đang được sử dụng rất nhiều, đặc biệt gần đây là nhu cầu đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cấy ghép làm đẹp tạo hình vòng 1.

  Dù các cơ sở thẩm mỹ cung cấp giải pháp phẫu thuật nâng ngực có giá thành cao bao nhiêu cũng cho trả góp với lãi suất 0% nhưng tổ chức tài chính thì không như vậy, họ vẫn có 1 mức lãi suất nhất định. Vì thế, nếu mức lãi suất sàn do ngân hàng trung ương định tăng lên thì phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng sẽ chịu tổng chi phí với giá tiền cao hơn hẳn.

  Định giá nâng ngực bao nhiêu khi trả góp thực tế

  Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là 'không muốn thực hiện một bước tiến lớn trong năm', Thống đốc Lee cho biết, "Lạm phát ở mức hơn 6% một chút trong vài tháng tới và khi xem qua nâng ngực giá bao nhiêu, chi phí nâng vòng 1 MEDIKA sẽ thấy mức tăng 5 triệu cho các ca thực hiện sau này. Các nhà kinh tế dịch vụ dự kiến giá năn ngực sẽ giảm nhẹ so với nửa sau của quý 3. “Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ làm giảm kỳ vọng lạm phát,” ông nói.

  Ủy ban Chính sách Tiền tệ của Ngân hàng Trung ương (Ủy ban Chính sách Tiền tệ) đã tăng lãi suất cơ bản thêm 0,50 điểm phần trăm tại một lần vào ngày 13 và trong khoảng 10 tháng kể từ tháng 8 năm ngoái, lãi suất cơ bản là 0,5% / năm, lên 2,25%, tăng 1,75 điểm phần trăm. Vì thế, nếu ai muốn đi phẫu thuật nâng ngực theo dạng trả góp có lãi suất với công ty tài chính thì sẽ chịu mức lãi cao hơn trước.

  Bệnh viện thẩm mỹ vẫn phẫu thuật nâng ngực lãi suất 0 đồng

  Theo đó, người ta ước tính rằng ngay cả khi giá nâng ngực chỉ tăng ở mức độ tăng lãi suất cơ bản, gánh nặng lãi suất đối với những người vay hộ gia đình sẽ tăng thêm gần 24 nghìn tỷ. Hầu hết phụ nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh đều biết đến bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực trả góp MEDIKA vì khả năng đảm bảo an toàn cho mọi ca cấy ghép ngực. Quan trọng là có chế độ hỗ trợ chi trả chi phí thẩm mỹ ngực dần qua từng tháng nếu kinh phí nâng ngực quá cao.

  Hơn nữa, theo dự đoán, nếu lãi suất cơ bản tăng khoảng 0,50 điểm phần trăm vào cuối năm, thì tầng lớp dễ bị tổn thương như đa nợ, thế hệ 20/30, lao động tự do và 'người trẻ tuổi' những người đã mạnh tay chi tiêu cho dịch vụ phẫu thuật nâng ngực ở phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ theo hình thức trả góp bằng cách sử dụng đòn bẩy (đầu tư đi vay) trong hai năm qua (thậm chí cả thế chấp tài sản) Gánh nặng trả nợ gốc và lãi của gia đình 'điều chỉnh nợ' (đầu tư bằng nợ) dự kiến sẽ tăng lên.

  Theo MEDIKA
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này