1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lớp học cấp dưỡng, khóa học chứng chỉ cấp dưỡng ở tại Hà Nội?Lh 0982 180 362

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi letuyet32, 18/9/18.

  1. letuyet32

    letuyet32 New Member

    Tham gia ngày:
    17/8/17
    Thảo luận:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Địa chỉ dạy nấu ăn cấp dưỡng, học chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng, học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non, khóa học cấp dưỡng trong trường học



    Tel: 0973 86 86 23/ 0982 180 362 ( Ms Tuyết)



    HỌC NẤU ĂN CẤP DƯỠNG



    Chương trình đào tạo nấu ăn cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.

    Chương trình đâò tạo nấu ăn cấp dưỡng gồm 300 tiết với 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.

    Gồm 10 môn học được sắp xếp hợp lý theo chuỗi kiến thức nhận thức lĩnh hội về lý thuyết thực hành thạo tay nghề của nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp.

    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

    · Đặc điểm phát triển các lứa tuổi

    · Vi sinh hóa thực phẩm

    · VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp

    · Sinh lý Dinh dưỡng trẻ em

    · Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn

    · Pha chế thức uống dinh dưỡng

    · Tổ chức trang trí tiệc

    · Cắt tỉa tạo hình trang trí

    · Lý thuyết kĩ thuật chế biến

    · Thực hành chế biến món ăn

    · Kiến thực tập tại các trường học

    Phương pháp

    · Hình thức tổ chức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.

    · Học viên chuẩn bị: Các giáo trình, tài liệu các môn học mà giảng viên cung cấp.

    · Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú.

    1. Học Phí: 2.500.000 vnđ/ 1 học viên ( bao gồm chi phí nguyên vật liệu, thi cấp chứng chỉ cuối khóa)

    o Thời Gian Và Địa Điểm Học

    · Thời Gian

    · Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)

    · Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)

    · Địa điểm

    · Số 66 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy-Hà Nội

    · Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 – Quận 10

    · Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng


    Hồ Sơ bao gồm:

    · 2 tấm hình 3×4

    · 1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng

    · Mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)

    Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)

    MỌI CHỊ TIẾT XIN LIÊN HỆ:phòng Đào tạo Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội

    Tel: 0973 86 86 23/ 0982 180 362 ( Ms Tuyết)
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này