1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lớp học làm bánh cơ bản, địa chỉ học bánh mở cửa hàng, bánh gato?LH 0982 180 362

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi letuyet32, 14/8/18.

  1. letuyet32

    letuyet32 New Member

    Tham gia ngày:
    17/8/17
    Thảo luận:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Trung tâm dạy làm bánh, lớp học làm bánh ở hà nội, nên học làm bánh ở đâu. Học làm bánh ở đâu tốt nhất, lớp học làm bánh gato ở hà nội, học làm bánh cơ bản để mở cửa hàng

    KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN

    Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh.

    Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản.

    1. Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).

    2. Nội dung khóa học:

    Buổi 1: Học lý thuyết.

    - Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.

    - Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.

    Buổi 2 – buổi 10: Thực hành làm các loại bánh:


    - Bánh mỳ dài

    - Bánh mì gối, bánh mì tròn.

    - Bánh mì ngọt.

    - Bánh gato cuộn.

    - Gatô hoa quả

    - Donought

    - Bánh cam.

    - Bánh kem su.

    - Bánh quy hạnh nhân.

    - Bánh quy socola.

    - Bánh phomat chanh leo.

    - Bánh kem choux.

    - Caramel.

    - Tiramisu.

    - Bánh dứa.

    - Chiffon Cheese Cake

    - Crếp Bananas

    - Bánh phomat chanh leo.

    - Bánh tart socola.

    - Donought.

    - Bánh mousse xoài.


    3. Học phí:
    3.000.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL).

    Đặc biệt:

    - Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

    - Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường.

    4. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

    (Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00).

    5. Hồ sơ nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.

    - 01 CMT photo.

    - 02 ảnh 3x4.

    Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.

    Ưu điểm của khóa học:

    - Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.

    - Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

    - Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

    - Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.


    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.

    Địa chỉ: số 66 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội

    Điện thoại:0982 180 362/ 0973 86 86 23 (Ms Tuyết)

    Email:letuyet32@gmail.com

    Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:

    - KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.

    - KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.

    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này