1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở điện

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Thiết Bị Nhà Hàng, 25/1/22.

  1. Thiết Bị Nhà Hàng

    Thiết Bị Nhà Hàng Member

    Tham gia ngày:
    24/6/21
    Thảo luận:
    125
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Web:
    Ngày nay, việc kinh doanh phở trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà nước dùng vẫn giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng hơn nhờ có nồi nấu phở điện. 90% các quán ăn, nhà hàng từ bao đời nay đều sử dụng loại nồi hiện đại này thay cho phương pháp thủ công. Tuy nhiên về cách sử dụng nồi nấu phở điện thì không phải ai cũng biết, hãy cùng tham khảo 5 lưu ý quan trọng dưới đây để tránh những nguy hiểm khó lường.

    Chọn nồi nấu phở có dung tích phù hợp

    Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau với dung tích từ 20 lít, 50 lít, 100 lít cho đến lớn nhất là 200 lít. Tùy theo nhu cầu sử dụng và lượng khách hàng của tiệm mà bạn cần tính toán kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn phù hợp.
    [​IMG]


    Không mở công tắc nhiệt khi nồi phở không có nước

    Nhiều người có thói quen mở công tắc chỉnh nhiệt trước để đun nóng nồi sau đó mới đổ nước vào vì nghĩ sẽ làm nước nhanh sôi, đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Thanh nhiệt được làm bằng inox cho nhiệt lượng rất lớn nên trong quá trình đun nấu cần phải được đặt chìm. Nếu nồi bị cạn nước dễ làm cháy nồi và độ bền không cao.

    Sử dụng nguồn điện phù hợp với công suất của nồi phở điện

    Đối với các loại nồi có dung tích 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít có thể sử dụng nguồn điện thông thường 220V / 50Hz để đun nấu. Các loại nồi 150 lít và 200 lít có công suất lớn hơn (9 KW và 12 KW) nên sử dụng điện 3 pha để nồi hoạt động êm ái, ổn định, tránh nguy cơ cháy nổ do quá tải. Khi có nhu cầu sử dụng nhiều bộ nồi để nấu nước dùng, nấu canh, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình.

    Thay thanh nhiệt trong sử dụng nồi phở điện

    Thanh nhiệt là một bộ phận quan trọng trong nồi phở quyết định thời gian nấu và chất lượng nước dùng ngon, ngọt, giàu chất dinh dưỡng. Thanh nhiệt dù làm bằng inox tốt cũng chỉ có độ bền cao nhất lên đến 2 năm nên bạn cần chú ý cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Khi mới bắt đầu đun nước, bạn hãy mở hết các thanh nhiệt để nước nhanh sôi. Sau đó, tắt 1 thanh nhiệt, từ nồi dung tích nhỏ chỉ có 1 thanh nhiệt rồi để van nhỏ sang chế độ ninh để ninh xương lâu hơn và giữ cho nồi nước dùng nóng hổi cả ngày.

    [​IMG]

    Không sử dụng van xả để xả nước dùng trong khi nồi phở điện đang hoạt động

    Mặc dù nồi nấu phở đã được trang bị rổ hầm xương nhưng ít nhiều trong quá trình nấu vẫn có những mảnh xương, cặn bã rơi xuống đáy nồi. Việc lấy nước dùng từ van xả khiến nước dùng không được trong, ảnh hưởng đến chất lượng tô phở. Tốt nhất nên dùng muôi, vá để múc nước dùng bên trong, vừa nhanh vừa tiện. Chỉ khi bán tô phở cuối cùng và hết ca làm việc, mới xả van để rửa thật sạch.

    Biết cách sử dụng nồi inox nấu phở sẽ kéo dài tuổi thọ của nồi, tiết kiệm chi phí sửa chữa và quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng nước dùng trong, ngọt, ngon. Để mua được một chiếc nồi nấu phở chất lượng và hiện nay, hãy liên hệ với Dungcunhahangkhachsan theo số hotline 02862702079 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này