1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lưu ý món ăn mát lạnh, bồi dưỡng trong những ngày ấm bên trên 40 độ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/9/18.

  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 Member

    Tham gia ngày:
    8/9/18
    Thảo luận:
    262
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    dưới Quả là những món canh bạn tôi nên chiêu đãi cả mái ấm gia đình trong các ngày nắng cháy thế này.
    Rau ngót cực giàu những vitamin nhóm B, C, phần lớn protein and beta carotene hỗ trợ tăng mạnh hệ miễn sao dịch, chống nhiễm khuẩn, ngăn ngừa những hội chứng về mắt, giúp phát triển tế bào, & bảo trì làn da khỏe khoắn. Ở vụ hè, canh rau ngót đc mọi người yêu rất thích bằng vị thanh mát, dễ chịu khi hưởng thụ.
    chuẩn bị:
    • Rau ngót
    • Thịt nghiền
    • Hành khô
    • Gia vị: Bột nêm, mắm, bột ngọt.
    liệu pháp làm:
    B1: Cho hành khô vào phi thơm, sau đấy cho thịt vào đảo đều tay, nêm gia vị vừa vặn.
    B2: Rửa sạch rau ngót, vò nát, cho vào nồi xào qua. Bước này để giúp đỡ rau mượt thêm.
    B3: Đổ nước vào đun, nêm gia vị vừa ăn. Khi canh sôi, đổ thêm thịt đã chuẩn bị tại bước 1 vào khuấy đều.
    thai cũng là loại trái thanh mát đc yêu thương thích trong vụ hè. Bầu chứa lượng năng lượng cực thấp nhưng lại giàu vitamin B6, B3 and vi ta min C, kali & sắt. Một bát canh thai sẽ giúp bổ sung cập nhật dưỡng chất mà thải độc con người.
    chuẩn mực bị:
    – bầu
    – Thịt ép
    – Hành tươi, ngò rí, hành tím
    – Gia vị: Bột nêm, mắm, mì chính.
    [​IMG]
    cách làm:
    Bước 1: Gọt thai, băm thành mỗi lát mỏng manh.
    Bước 2: Băm nhỏ hành tím, cho vào nồi phi thơm, sau đấy hơn thịt đảo cho tới khi săn lại, nêm gia vị vừa ăn uống.
    Bước 3: hơn lượng nước khá đầy đủ cho số người ăn uống. Đun sôi.
    Bước 4: hơn thai đã chuẩn bị ở bước 1, cho hơn gia vị thấm đều.
    Bước 5: hơn hành tươi & ngò rí vào để tăng hương vị thơm ngon. Tắt bếp and múc ra bát.
    Mướp là một trong những kiểu quả rất quen thuộc so với người dân VN, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị dược liệu trị được rất nhiều căn bệnh. Tất thảy các phần tử của mướp đều được cách dùng thực hiện vị thuốc trị bệnh, rẻ, hiệu quả mà dường như không có ngẫu nhiên công dụng phụ nào. Dưới Đúng là món canh mướp chế biến tôm bồi dưỡng chị em nào cũng cần biết.
    [​IMG]
    chuẩn bị:
    – Mướp mùi hương
    – Tôm
    – Nấm đông cô
    – Hành tím
    – Hành tươi
    – Gia vị: Bột nêm, mì chính, mắm.
    liệu pháp làm:
    Bước 1: Mướp gọt bỏ, thái thành từng lát.
    Bước 2: Tôm rửa sạch hơn, tách vỏ. Hành tím băm nhỏ cho vào phi thơm, sau đó thêm tôm & gia vị, đảo đều cho tới khi tôm chín.
    Bước 3: Đổ nước vào hâm nóng. Khi canh sôi, cho mướp and nấm đông cô vào.
    Bước 4: Thả hành & tắt bếp. Như thế mình đã hoàn thành món canh mướp chế biến tôm rất mát cho ngày hè oi bức.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này