1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mẹo chữa trào ngược dạ dày hiệu quả bằng mật ong phấn hoa

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi trinhlan, 14/7/21.

  1. trinhlan

    trinhlan Member

    Tham gia ngày:
    10/7/21
    Thảo luận:
    69
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Trong mật ong phấn hoa chứa nhiều hoạt chất giúp cân bằng pH dạ dày, ức chế quá trình sản xuất axit dư thừa, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Nên việc chữa trào ngược dạ dày bằng mật ong phấn hoa là mẹo chữa đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà vừa giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, vừa an toàn và hiệu quả.

    Thứ nhất là dùng trực tiếp mật ong phấn hoa để chữa trào ngược dạ dày
    Sử dụng mật ong phấn hoa bằng cách pha với nước ấm hoặc uống trực tiếp là cách đơn giản để người bệnh cải thiện các vấn đề về dạ dày. Trong mỗi bữa ăn hàng ngày, bạn có thể cho thêm mật ong phấn hoa vào như một loại gia vị tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể dùng mật ong phấn hoa theo các cách như sau:
    • Nuốt mật ong phấn hoa trực tiếp: Trước khi dùng bữa sáng và bữa tối, bạn dùng một thìa mật ong rồi cho vào miệng để ngậm và nuốt thật chậm để các hoạt chất dần dần ngấm sâu vào lớp niêm mạc của dạ dày.
    • Pha nước ấm cùng với mật ong phấn hoa: Bạn dùng 2 muỗng mật ong cho vào cốc rồi rót thêm 200ml nước ấm khoảng 70 độ C. Tiếp sau đó, bạn hòa tan mật ong phấn hoa với nước ấm rồi đợi nước nguội thì dùng. Thời điểm thích hợp để uống nước mật ong phấn hoa chính là buổi sáng sau khi ngủ dậy. Lúc này, hoạt chất có trong mật ong sẽ giúp đào thải các chất gây hại ở đường ruột, giúp cân bằng lượng axit, kháng viêm và phục hồi sự tổn thương lớp thành dạ dày. Từ đó, hệ tiêu hóa sẽ được hoạt động tốt hơn.

    [​IMG]

    Thứ hai kết hợp mật ong phấn hoa và nha đam
    Nha đam có tác dụng thông tiện, nhuận tràng và cầm máu rất tốt. Trong nha đam còn chứa khá nhiều các loại vitamin nhóm B, nhóm C, nhóm E, kẽm, sắt và magie. Đặc biệt, hoạt chất anthraquinon còn có khả năng làm giảm đau, kháng viêm và giúp điều hòa nồng độ axit ở trong dịch vị dạ dày.

    Nha đam khi kết hợp với mật ong điều trị trào ngược dạ dày khá tốt. Cách thực hiện bài thuốc này như sau:
    • Nha đam sau khi rửa sạch, gọt vỏ thì đem ngâm với nước muối trong 15 phút.
    • Tiếp theo, bạn cắt nha đam nhỏ như hạt lựu rồi đem đi xay thật nhuyễn với 5ml mật ong.
    • Bảo quản cẩn thận hỗn hợp trong bình thủy tinh kín rồi bỏ vào tủ lạnh để ăn dần.

    Với phụ nữ đang mang thai, người bị tiêu chảy hay đối tượng là trẻ nhỏ dưới 1 tuổi không được sử dụng hỗn hợp từ nha đam và mật ong bởi hoạt chất ở trong nha đam có tính xổ khá mạnh.

    [​IMG]

    Thứ ba là kết hợp nghệ tươi và mật ong phấn hoa
    Nghệ là vị thuốc dân gian được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc trị trào ngược, viêm loét dạ dày. Nghệ có tác dụng kháng viêm, cân bằng nồng độ axit trong dạ dày, nhanh chóng làm lành các vết loét vùng niêm mạc dạ dày và thực quản. Mật ong khi kết hợp với nghệ tươi sẽ đem lại hiệu quả điều trị rất tốt. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:
    • Nghệ tươi sau khi rửa sạch, cạo hết phần vỏ ở bên ngoài thì cho vào cối để xay nát.
    • Tiếp theo, bạn cho thêm 3 thìa nước sôi và khuấy lên thật đều để vắt lấy phần nước cốt.
    • Trộn đều hỗn hợp mật ong và nước cốt nghệ tươi.

    Thời điểm sử dụng hỗn hợp trên tốt nhất đó là vào buổi sáng và buổi tối. Sử dụng bài thuốc từ nghệ tươi và mật ong sẽ tăng cường sự hấp thụ của thức ăn và hạn chế tình trạng tăng tiết dịch vị dạ dày hiệu quả.

    [​IMG]

    Lưu ý khi sử dụng mật ong phấn hoa:
    • Không nên sử dụng kết hợp mật ong phấn hoa với hành tây, rau thì là, lá hẹ, đậu phụ hoặc cá chép. Đây đều là những thực phẩm có thể gây ra những phản ứng và tương tác không tốt cho cơ thể.
    • Mật ong phấn hoa có thể sẽ làm giảm tác dụng của các loại thuốc hạ đường huyết, thuốc tránh thai. Chính vì vậy, nếu đang sử dụng những thuốc này, bạn không nên sử dụng mật ong.
    • Khi dùng mật ong phấn hoa để chữa bệnh, bạn nên kiêng sử dụng chất béo, đường, thực phẩm có tính axit, đồ uống có ga… Trong chế độ ăn hàng ngày, bạn nên tăng cường bổ sung các loại cá, sữa chua, bột yến mạch, bột lúa mỳ, thực phẩm xanh…
    • Không ăn quá no, không đi nằm sau khi dùng bữa, trước khi đi ngủ không nên ăn.
    • Duy trì tâm lý ổn định, thoải mái, tránh căng thẳng stress…

    Để mua được mật ong phấn hoa nguyên chất, đảm bảo an toàn, tránh tiền mất tật mang quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Thọ Phú Xanh qua số hotline: 0963 313 559. Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho quý khách hàng những chai mật ong phấn hoa thơm ngon, bổ dưỡng và giá trị thật sự.

    Tags:mật ong phấn hoa, dưa vàng kim hoàng hậu
     

    Chia sẻ trang này

  2. trinhlan

    trinhlan Member

    Tham gia ngày:
    10/7/21
    Thảo luận:
    69
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Mách bạn các cách phân biệt mật ong phấn hoa thật, giả

    Trên thị trường mật ong phấn hoa được quảng cáo, bày bán rất nhiều vì thế thật khó để phân biệt mật ong phấn hoa thật, giả. Nếu không biết cách phân biệt mật ong phấn hoa, bạn có thể sẽ mua phải mật ong phấn hoa kém chất lượng có pha các chất như: đường hóa học, chất tạo hương, nước, chất tạo màu…rất có hại cho sức khỏe. Vậy nên trong bài viết này, Thọ Phú Xanh sẽ chia sẻ một số cách phân biệt mật ong phấn hoa thật, giả để quý khách hàng cùng tham khảo nhé.

    Thứ nhất là thử bằng lưỡi
    Đây là cách đơn giản, nhanh gọn nhất mà khá chính xác. Bạn nếm một ít mật ong phấn hoa, nếu cảm nhận được vị thơm và hơi ngọt gắt, hơi nóng ở phần cổ đấy chính là mật ong phấn hoa thật. Mật ong phấn hoa giả là loại mật ong đã bị hòa lẫn với nước đường, muối ăn, đạm hóa học, tinh bột, đường mạch nha. Hương thơm của nó nhạt, có thể có mùi lạ khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ. Còn mật ong phấn hoa nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy.


    [​IMG]

    Thứ hai là thử bằng nước
    Cho một muỗng mật ong phấn hoa vào 5 muỗng nước, khuấy đều và để yên trong 1 ngày. Nếu mật ong phấn hoa vẫn không tan, đó chính là mật ong thật.

    Thứ ba là thử đun nóng
    Lấy một chút mật ong phấn hoa cho vào chảo nóng sên lên, nếu mật ong giả có pha đường sau khi sên cạn sẽ thấy đường vón cục lại. Mật ong thật sên cạn khô cũng không thấy vón đường.


    [​IMG]

    Thứ tư là thử bằng tủ lạnh
    Cho chai mật phấn hoa vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 24h, nếu mật đông cứng lại như đá chứng tỏ mật toàn là nước đường. Nếu đông nửa chai thì đó là mật pha nước đường hoặc là mật ong phấn hoa nuôi cho ăn đường.

    Mật đông lại nhưng ở dạng gen, sờ vào dẻo quánh chứ không phải cứng đơ như đá là mật ong thật nhưng thu hoạch non, đại trà, ong thợ chưa quạt hết nước ra khỏi mật hoặc thu hoạch vào vụ mưa. Mật không đông là mật ong phấn hoa thật, thu hoạch già ngày, ong thợ đã quạt hoàn toàn hết nước và đóng mũ ong lại.

    Thứ năm là thử bằng đũa
    Dùng một chiếc đũa sạch khuấy đều chai mật lên. Nếu là mật ong phấn hoa giả trộn lẫn tạp chất sẽ vẩn đục lên. Hoặc dùng chiếc đũa tre sạch chấm một ít mật ong phấn hoa rồi kéo thành sợi. Sợi kéo dài sẽ đứt, nếu sau đó mật co lại thành cục tròn thì đó là loại tốt.

    Thứ sáu là vặn kín nút chai mật
    Để vài ngày. Nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas. Khi mở nút chai mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas


    [​IMG]

    Thứ bảy là thử bằng cọng hành
    Lấy một cọng hành tươi nhúng vào mật ong. Nếu cọng hành héo đó là mật ong thật. Mật càng đặc thì cọng hành héo càng nhanh

    Thứ tám là dùng lòng đỏ trứng gà
    Bạn lấy lòng đỏ trứng gà ra bát. Từ từ đổ mật ong phấn hoa lên bề mặt lòng đỏ trứng gà sao cho mật ong vừa đủ phủ kín hết bề mặt lòng đỏ trứng. Nếu là mật ong thật thì lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ. Để khoảng 6 tới 8 tiếng, lòng đỏ trứng gà sẽ được mật ong làm “chín” (bị cô đặc cứng lại, không còn màu đỏ tươi của lòng đỏ trứng sống nữa).


    [​IMG]

    Thứ chín là dùng sợi thép
    Sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong phấn hoa, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.

    Và cuối cùng là dùng giấy ăn
    Nhỏ một vài giọt mật ong phấn hoa lên một tờ giấy ăn hoặc giấy thấm khô. Nếu giọt mật loang ra và thấm một phần vào tờ giấy thì chứng tỏ đó là loại mật đã bị trộn lẫn với nước. Tuy nhiên, phương pháp này không phân biệt được giữa mật ong nguyên chất và các loại mật ong được pha với nước đường, bởi cả 2 loại mật này đều không bị thấm hút vào giấy hay bất cứ chất liệu thấm hút nào khác.

    Hy vọng, với những chia sẻ trên của Thọ Phú Xanh quý khách hàng đã có áp dụng để mua được mật ong phấn hoa đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài ra, để mua được mật ong phấn hoa nguyên chất, đảm bảo an toàn, tránh tiền mất tật mang quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Thọ Phú Xanh qua số hotline: 0963 313 559. Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho quý khách hàng những chai mật ong phấn hoa thơm ngon, bổ dưỡng và giá trị thật sự.

    Tags: mật ong phấn hoa, dưa vàng kim hoàng hậu
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này