1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mở lớp học nấu món Nhật, Hàn, Trung 0946868937

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Tuyensinhsocap, 28/3/21.

  1. Tuyensinhsocap

    Tuyensinhsocap New Member

    Tham gia ngày:
    10/3/21
    Thảo luận:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
    Nơi ở:
    Hà Nội
    DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC 0946868937

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0946 86 89 37 - 0973 931 928 ( Ms Hương – P. Đào tạo)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HÀN QUỐC

    Một trong những nét đẹp văn hóa của Hàn Quốc được cả thế giới biết tới chính là nền ẩm thực phong phú, văn hoá ẩm thực Hàn Quốc thì đồ ăn của họ đều mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xa xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi hay Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như các món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc.

    Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo nấu ăn món Hàn Quốc với chương trình cụ thể như sau:

    1. Đối tượng tham gia khóa học: Người lao động có nhu cầu học nghề

    2. Thời gian đào tạo:

    - Thời lượng chương trình: 15 buổi

    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    - Học phí: 4.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm NVL thực hành)
    3. Nội dung khóa học:(Ghi chú: Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:

    + Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước, kim chi dưa chuột,…

    + Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán, bánh sữa trứng, bánh bí, bánh hành chiên.....

    + Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương đậu….

    + Món mì: Mì tương đen, Mỳ cay Hàn Quốc, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno), giá đỗ trộn dầu vừng, mỳ lạnh Hàn Quốc....

    + Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); gimbab chiên, cơm cuộn nóng, cơm cuộn lạnh, Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)......

    + Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

    + Các món nướng Hàn Quốc: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

    + Món xào: Gà xào sốt ớt, bạch tuộc xào cay, tokbokki, chân gà sốt cay,

    + Món tần, hấp: gà tần sâm

    + Món salad: Salad rong biển, salat khoai tây, salat bắp cải, ......

    + Rau củ ngâm pickle, trứng cuộn rau củ

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    4. Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    6. Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    - Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0946 868 937- 0973 931 928 ( Ms Hương - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)


    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

    (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này