1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Món bánh bao nhân sầu riêng sẽ khiến bạn bất ngờ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi toilaaithe, 20/7/22.

  1. toilaaithe

    toilaaithe Member

    Tham gia ngày:
    28/3/18
    Thảo luận:
    485
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Món bánh bao nhân sầu riêng sẽ khiến bạn bất ngờ Sầu riêng đang vào mùa và chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ làm mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcm món bánh bao nhân sầu riêng tan chảy chưa? Nếu đã quá chán bánh bao nhân thịt thì hãy vào bếp làm ngay món bánh hấp dẫn và đầy mới lạ này nhé! [​IMG] 1 Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh bao nhân sầu riêng tan chảy Nguyên liệu cho khoảng 4 người ăn Phần nhân bánh: – 100g thịt sầu riêng – 10g bôt bắp – 50 ml sữa tươi không đường – 30g đường (có thể tăng giảm tuỳ khẩu vị) – 40 ml nước cốt dừa – 1/2 muỗng cà phê muối – 1/2 muỗng cà phê vani nước (có thể thay bằng 1 ống vani bột) – 25g bơ lạt – Máy xay sinh tố, khay làm đá, muỗng, nồi, bếp… Phần vỏ bánh: – 300g bột mì – 5g bột nở – 5g men nở (instant yeast) – 70g đường (có thể tăng giảm tuỳ theo khẩu vị) – 1/2 muỗng cà phê muối – 200 ml sữa tươi không đường – 1/2 muỗng cà phê màu thực phẩm vàng 2 Cách làm bánh bao nhân sầu riêng tan chảy Bước 1: Hoà tan 10g bột bắp với 50ml sữa tươi không đường. Bước 2: Cho 100g thịt sầu riêng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với 30g đường và 40 ml nước cốt dừa. Bước 3: Cho hỗ hợp đã xay ra chảo thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê vani nước, 25g lạt đun ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tới khi bơ tan hết. Bước 4: Thêm phần bột bắp đã pha với sữa vào khuấy tới khi hỗn hợp sệt lại tắt bếp. Cho phần nhân sầu riêng vào khay làm đá rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh cho đông lại. Bước 5: Rây mịn bột mì vào 1 cái tô lớn. Sau đó thêm vào 70g đường, 5 g men nở, 5g bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều. Sau đó tạo 1 lỗ trống ở giữa tô bột. Bước 6: Thêm vào 200 ml sữa tươi không đường rồi nhào mịn khối bột. Bạn nhồi khoảng 30 phút tới khi bột dẻo mịn. Sau đó thêm 1/2 muỗng cà phê muỗng màu thực phẩm màu vàng vào nhồi đều. Bước 7: Cho 1 ít đầu ăn vào 1 cái tô lớn khác, cho khối bột đã nhồi vào lăn đều qua dầu ăn rồi đem ủ bột trong khoảng 2 tiếng tới khi bột nở gấp đôi. Bước 8: Sau khi ủ dùng tay ấn cho không khí ra khỏi khối bột sau đó nhồi sơ lại lần nữa. Bước 9: Chia bột thành từng miếng nhỏ tầm 60g/miếng. Sau đó cho phần nhân vào và bọc lại, tạo hình thon dài như múi sầu riêng. Bước 10: Đem hấp bánh trong khoảng 10 phút là chín. Bánh bao nhân sầu riêng với lớp vỏ mềm mịn, thơm mùi bơ sữa đi kèm với phần nhân sầu riêng tan chảy béo ngậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình bạn.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này