1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Một số thông tin về khái niệm sơ lược của hoạt động quản lý bất động sản

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 10/3/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,947
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Trước khi quyết định thuê 1công ty quản lý bất động sản, bạn cần quan tâm đến những điều sau đây để bảo đảm việc quản lý tài sản đất đai của mình được thực hiện 1cách hiệu quả và bảo mật.

  Có thể bạn chưa biết: công ty quản lý bất động sản quận 1

  1. Một số thông tin về khái niệm sơ lược của hoạt động quản lý bất động sản

  Quản lý bất động sản là quá trình quản lý, vận hành và bảo trì những tài sản bất động sản như đất và nhà. Đây là 1lĩnh vực quan trọng trong buôn bán bất động sản và có thể giúp các nhà đầu tư tăng lợi ích nhuận và giảm xuống rủi ro.

  Quản lý bất động sản là 1lĩnh vực rộng lớn, đề nghị các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm về bất động sản và quản lý kinh doanh. Tuy là vậy nhưng, với những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và cảm biến IoT đang ngày càng trở nên thịnh hành, việc quản lý bất động sản đã trở thành đơn giản hơn và có thể được thực hiện 1cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

  2. Bạn đã biết các quản lý bất động sản sẽ bao gồm những hoạt động nào chưa?

  - Quản lý thuê: đây là quá trình quản lý việc cho thuê bất động sản. quản lý thuê bao gồm tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng, xác định giá thuê và ký hợp đồng thuê.

  - Quản lý vận hành: đây là quá trình quản lý hoạt động hàng ngày của tài sản bất động sản. quản lý vận hành gồm giám sát các dịch vụ cung cấp cho tài sản bất động sản và thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo đảm tài sản luôn luôn hoạt động vô cùng tốt.

  - Quản lý bảo trì: đây là quá trình quản lý việc bảo trì và sửa chữa tài sản bất động sản. quản lý bảo trì gồm giám sát tình trạng của tài sản, lên kế hoạch bảo trì và sửa chữa và thực hiện những biện pháp cần thiết.

  - Quản lý tài chính: đây là quá trình quản lý vốn có liên quan đến tài sản bất động sản. quản lý tài chính gồm lập ngân sách và theo dõi chi phí để bảo đảm tài sản hoạt động hiệu quả.  [​IMG]  3. Bạn sẽ cần lưu ý các thông tin gì trước khi thuê công ty quản lý bất động sản?

  - Quản lý bằng cấp và kinh nghiệm của công ty: Đây là yếu tố quan trọng nhất cần phải coi xét trước khi chọn lựa 1công ty quản lý bất động sản. Bạn nên tìm hiểu bởi phương pháp tra cứu thông tin trên những trang web chính phủ, các công ty quản lý bất động sản nổi tiếng có uy tín. cùng lúc, cũng cần xem xét kinh nghiệm của doanh nghiệp trong việc quản lý bất động sản, trong lĩnh vực công nghiệp bất động sản.

  - Thông qua tư vấn từ người thân, đồng nghiệp và người sử dụng cũ: Việc chọn lựa công ty quản lý bất động sản cũng nên được tham khảo thêm ý kiến từ người thân, đồng nghiệp và người dùng cũ. những người này sẽ đưa ra các đánh giá chân thành về chất lượng dịch vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp.

  - Phân tích mức giá và tính hợp lý: khi lựa chọn công ty quản lý bất động sản, bạn cũng cần phân tích kỹ mức giá và tính hợp lý của phí dịch vụ mà doanh nghiệp đề nghị. Nên so sánh và xem xét giá tiền của những công ty quản lý bất động sản có uy tín trên thị trường trước khi quyết định.

  - Đưa ra các yêu cầu cụ thể: Bạn cần bàn luận và đưa ra các yêu cầu cụ thể về quản lý tài sản và những dịch vụ có liên quan. Việc này sẽ giúp cho công ty quản lý bất động sản hiểu rõ các yêu cầu và nhu cầu của bạn để đưa ra các giải pháp phù hợp và tối ưu hóa quản lý bất động sản của bạn.  [​IMG]  4. Những lý do vì sao bạn nên chọn công ty cổ phần đầu tư S4S để quản lý bất động sản

  Công ty 4S được biết tới là đơn vị tiên phong về biện pháp quản lý dự án bất động sản tầm trung giúp người sử dụng tối ưu và mang tới khá nhiều lợi ích như:

  • Hơn 30% chi phí quản lý vận hành được tiết kiệm 1cách tối ưu nhất
  • Tăng hơn 20% giá tiền cho thuê bất động sản được quản lý
  • Giảm hơn 30% mức giá thuê văn phòng mỗi tháng nhờ công ty quản lý bất động sản quận 1
  • Quản lý giỏi, bảo quản bất động sản nguyên bản không bị xuống cấp, kịp thời khắc phục các hư hao, bảo dưỡng định kỳ…
  • Tiết kiệm mức giá cho dịch vụ bảo vệ và tiếp tân cho phần bất động sản
  • Tiết kiệm mức giá setup văn phòng
  • Tối ưu kiến thức hàng hóa tháng bằng các buổi chia sẻ miễn phí về chiến lược, vận hành dự án, quản trị doanh nghiệp…
  Trên đây là một số yếu tố cần để ý trước khi lựa chọn 1công ty quản lý bất động sản. Việc quản lý bất động sản đòi hỏi sự xác thực, quản lý tài sản đất đai của bạn 1 cách kỷ luật sẽ tạo điều kiện cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các hoạt động quản lý bất động sản của bạn.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này