1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Một vài ưu điểm của phương án cắt bỏ da bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Duongnh, 29/7/18.

 1. Duongnh

  Duongnh New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nhằm chăm sóc thể trạng bản thân cũng như không tiến hành ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sinh sản thì việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết đối với các phái nam bị một số bệnh liên quan tới da bao quy đầu. Tuy nhiên, cắt bỏ da bao quy đầu bằng liệu trình nào sử dụng biện pháp an toàn là điều mà phái mạnh chú tâm.

  Do hiện tại bên trên mỗi cơ sở lại Áp dụng một vài kỹ thuật, phác đồ lạ nhau. Trong phạm vi bài viết này phong kham thai ha sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách cắt bao quy đầu hàn quốc. Vậy tại sao trong vài phương hướng loại bỏ bao quy đầu chúng tôi lại chọn lựa cách loại bỏ da bao quy đầu dạng hàn quốc?

  Các điểm mạnh của biện pháp cắt bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc
  - Các bước dễ dàng, đặc điểm và an toàn: phương án cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần hotline cao, giúp cho phần đầu dương vật dưới đây tiểu phẫu được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không nhiễm tổn thương. Thời gian diễn ra dụng cụ y tế cũng vô cùng nhanh gọn, chỉ kéo nghẹt khoảng 10 phút.

  - Tính thẩm mỹ cao: Với liệu trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, một số vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, thực hiện phục hồi sau đây phẫu thuật cũng rất ngay lập tức, chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày sẽ phục hồi triệt để.

  quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

  Bước 1: Tiến hành sạch và khử trùng

  bác sĩ kinh nghiệm sẽ đòi hỏi người có bệnh nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Dựa theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Công việc tiến hành sạch và khử trùng giúp trừ diệt những loại virus còn tồn đọng và kiềm chế nhiễm trùng.

  Bước 2: Gây tê cục bộ

  dưới đây bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ kinh nghiệm sẽ tiêu chuẩn dẫn tới tê cục bộ ở hai bên thể hang và ở gốc của cậu nhỏ. Việc gây nên tê cục bộ sẽ giúp cho người mang bệnh đỡ đau trong tiêu chuẩn tiểu phẫu.

  Bước 3: Bóc tách địa điểm nhiễm dính

  Trong tình huống đàn ông bị dài da bao quy đầu vì phần da bao quy đầu mắc dính tới phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ chuyên khoa cần phải sử dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng hai kìm cầm máu nhằm nhấc phần chính giữa và Áp dụng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi dương vật và da bao quy đầu tách ra hoàn toàn thì sử dụng muối sinh lý để rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.

  Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng cắt

  Trước khi loại bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của cậu nhỏ và độ hẹp phổ biến dài của da bao quy đầu. Tiếp đó, ứng dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn mắc thực hiện miệng cắt bỏ vòng.

  Bước 5: loại bỏ tại mặt lưng

  một vài bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng kéo men Theo kim dò để cắt bỏ mặt trong và bên ngoài bao quy đầu, tại mặt trong của da bao quy đầu cũng phải loại bỏ biện pháp chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.

  Bước 6: cắt bao quy đầu

  Bước loại bỏ bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn tuy nhiên lại bắt buộc vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên khoa phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt tại miệng ngoài đã phù hợp không hiếm chưa. Nếu như đã thích hợp thì ứng dụng kéo kéo cong men Nhìn vào dấu loại bỏ cách mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hoặc không cắt bỏ đi.

  Bước 7: Cầm máu

  để quy trình cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên bên trên nhằm lộ ra phần mặt cắt bỏ mắc chảy máu và cách thức cầm máu. Khâu này cần phải thao tác thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía nêu trên dương vật.

  Bước 8: Khâu liền

  Bước này vài bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện khâu lại vết loại bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm phòng ngừa hoại tử, cũng cần chú ý không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.

  Bước 9: Băng bó

  sử dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết loại bỏ, áp dụng chỉ khâu để cố định băng gạc.

  Tiểu phẫu cắt da bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa trên nguyên tắc dùng biện pháp an toàn, tính thấm mĩ cao là liệu pháp được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là phương án được nhiều phái nam tin tưởng khi chọn loại bỏ bao quy đầu.

  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng có màu gì
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này