1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mua chân gà đông lạnh ở đâu và giá cả như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 21/12/24 lúc 20:45.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,300
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Công thức làm món chân gà chiên nước mắm tại nhà
    Vị mặn ngọt, cay đậm đà thấm vào từng chiếc chân gà khiến bạn ăn hoài không ngán.
    Chân gà là món khoái khẩu của nhiều người. Từ nguyên liệu chân gà, bạn có thể làm được nhiều món ngon như hấp hành gừng, ngâm sả tắc hoặc chiên nước mắm tỏi ớt cũng là một trong những cách rất kích thích vị giác
    - 5 cặp chân gà.
    - 2-3 muỗng canh bột năng.
    - 1 quả ớt.
    - Vài nhánh tỏi.
    - 2 muỗng canh nước mắm.
    - 1 muỗng canh đường,
    - Dầu ăn.
    - Bột nêm, tiêu.
    - 1/4 chén nước.
    Cách làm:
    - Chân gà cắt bỏ món, rồi rửa sạch với giấm và muối.
    - Luộc châm gà sơ qua khoảng 2 phút thì vớt ra, để ráo.
    - Cho chân gà vào tô, thêm bột năng, xóc cho chân gà bám đều bột.
    - Đổ nhiều dầu vào nồi đun cho dầu nóng, sau đó bạn gắp chân gà cho vào chiên, chân gà chín vàng thì vớt ra để ráo.
    - Ớt sừng, tỏi băm nhỏ. Cho nước mắm vào chén rồi thêm đường, bột nêm, tiêu, 1/4 chén nước và khuấy đều cho đường tan, sau đó cho tỏi và ớt băm vào.
    - Đặt chảo lên bếp, đổ hỗn hợp mắm ớt vào, bật bếp nấu cho nước xốt sôi lên khoảng 1 phút. Khi thấy nước xốt sệt lại thì tút toàn bộ chân gà vào chảo, đảo đều. Nước xốt bám đều chân gà là tắt bếp, gắp ra đĩa thưởng thức khi còn nóng.
    Chân gà thấm đều gia vị, có màu vàng đẹp mắt và rất giòn thơm. Món này có thể ăn cùng cơm trắng rất ngon.

    Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp,chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...

    Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.


    Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.

    [​IMG]

    Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu

    [​IMG]



    Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.


    [​IMG]

    Chân gà nướng, ăn với rau răm

    [​IMG]

    Chân gà hấp hành



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này