1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Mua thịt ba chỉ đông lạnh ở đâu ngon giá tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 22/12/24 lúc 22:31.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,306
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm thịt quay giòn tan không cần lò nướng
    Nguyên liệu:
    - Thịt ba chỉ: 500g
    - Hành khô: 2 củ
    - Tỏi: 5 tép
    - Gia vị, rượu trắng, muối, hạt tiêu, ngũ vị hương, giấm, đường, chanh
    Cách làm:
    - Dùng muối hạt bóp qua thịt heo để rửa sạch rồi cho vào nồi, đổ nước ngập mặt rồi đun sôi để làm chín phần bì.
    - Vớt thịt ra rổ, để thịt nguội và ráo nước
    - Tỏi, hành khô đập dập, thái to để thuận tiện vớt ra khi rán cho khỏi cháy
    - Trộn 1 thìa canh rượu trắng, 1/2 thìa cafe gia vị, 1/2 thìa cafe đường, 1 thìa cafe ngũ vị hương, 1 chút hạt tiêu, cho vào khuấy tan.
    - Ướp thịt vào hỗn hợp trên. Chú ý chỉ ướp phần thịt, phần bì quay lên trên để giữ khô nhé
    - Dùng tăm nhọn hoặc dĩa đâm đều lên phần bì. Xâm càng nhiều và đều thì bì sẽ càng giòn.
    - Xát đều vài hạt muối lên phần bì rồi dùng giấy ăn thấm qua cho khô. Cho thịt vào tủ lạnh để khoảng 4 -8 tiếng
    - Trước khi mang thịt ra nước, phết 1 lớp nước chanh thật mỏng lên mặt bì sẽ giúp lớp bì nổ giòn hơn.
    - Cho dầu vào chảo, cho thịt vào chiên, úp phần bì xuống trước nhé
    - Khi thấy bì nổ vàng giòn thì lật mặt chiên tiếp phần dưới tới khi chín là được
    - Thái thịt và bày ra đĩa!

    Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bìthịt ba chỉ bỏ bì.

    Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh

    [​IMG]



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này