1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Nấu rượu tại nhà từ gạo ngon nhất thế giới an toàn cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi ECOLIFE, 27/1/21.

  1. ECOLIFE

    ECOLIFE Member

    Tham gia ngày:
    29/12/20
    Thảo luận:
    144
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Nấu rượu tại nhà từ gạo ngon nhất thế giới an toàn cho sức khỏe
    Với các công dụng đã được liệt kê ở trên, phần này chúng ta sẽ bắt tay vào pha chế loại rượu từ gạo ST25 ngon nhất thế giới. Cách làm rượu tại nhà cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải làm cẩn thận và tỉ mỉ để cho ra được những mẻ rượu thơm ngon và đạt chuẩn.

    1 Chuẩn bị nấu rượu gạo từ gạo ngon nhất thế giới
    Gạo ST25 ngon nhất thế giới (sẽ cho ra những mẻ rượu với hương thơm đặc trưng, đậm vị, ngon và chất lượng hơn. Nên lựa chọn mua ở các đại lý gạo uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng)
    Bánh men
    Dụng cụ: chum đựng rượu, nồi nấu rượu, nia, rổ, rây lọc
    Tham khảo>>> Đại lý gạo EcoLife vì sức khỏe gia đình bạn

    2 Quy trình thực hiện nấu rượu từ gạo ngon nhất thế giới
    Bước 1: Nấu và làm tơi cơm

    Đầu tiên, bạn đem gạo đi ngâm với nước lạnh trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng cho nở ra, sau đó vo sạch gạo để loại bỏ các cặn bẩn đi. Tiếp theo bạn vớt gạo ra 1 cái rổ, để ráo rồi cho vào nồi nấu thành cơm với tỉ lệ gạo và nước là 1:1. Sau khi cơm đã được nấu chín, bạn cho ra nia và trải đều cho cơm nhanh nguội. Bóp nhẹ để cơm tơi ra nếu bị vón cục.

    [​IMG]

    Bước 2: Trộn men vào cơm

    Bánh men bạn đem đi giã nhuyễn thành bột mịn và loại bỏ vỏ trấu bằng rây lọc. Khi cơm còn hơi ấm thì rắc men lên cơm và trộn đều (Lưu ý: Trộn men khi cơm ở nhiệt độ khoảng 30 độ C là tốt nhất, không nên để cơm nguội hẳn vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của rượu thành phẩm).

    Bước 3: Ủ men

    Ở bước này, bạn cho tất cả hỗn hợp cơm trộn men vào chum, đậy nắp kín và để ủ trong môi trường khô ráo, thoáng mát, hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, với nhiệt độ lý tưởng từ 20-25 độ C. Trong quá trình ủ, bạn nên kiểm tra thường xuyên, rượu được ủ trong khoảng 5-10 ngày thì bắt đầu có mùi thơm, khi ấn vào có bọt nổi lên là đạt chất lượng.

    [​IMG]

    Bước 4: Chưng cất

    Rượu đạt được độ ngon cuối cùng phải trải qua hai lần chưng cất. Ở lần thứ nhất, bạn sẽ thu được rượu có nồng độ từ 55-65 độ, loại rượu này thường dùng để ngâm chân, không nên dùng để uống vì chứa lượng aldehyde cao gây hại cho sức khỏe. Với lần thứ 2 sẽ thu được loại rượu giữa với nồng độ 35-45 độ, thường được dùng để uống nóng hoặc được cất, đem bán ra thị trường.

    3. Mua gạo ngon nhất thế giới ST25 ở đâu?
    Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách tự nấu rượu gạo tại nhà, hi vọng các bạn sẽ thành công với công thức này nhé. Để mua gạo ST25 ngon nhất thế giới chính hãng, giá tốt LH ngay qua hotline: 0904 667 858 để được hỗ trợ nhanh nhất.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này