1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Nguyên lý hoạt động cửa tự động

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi congtudonghcm, 14/11/20.

 1. congtudonghcm

  congtudonghcm Member

  Tham gia ngày:
  27/3/20
  Thảo luận:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công nghệ tự động hóa ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là sản phẩm cửa cổng tự động ngay sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động cửa tự động để tìm hiểu thêm về đặc tính cũng như ứng dụng của nó.
  Hệ thống cửa tự động được sản xuất dựa trên sự hoạt động của phần cơ khí và các thiết bị điều khiển hay nói cách khác đó là sự kết hợp giữa phần cơ và điện. Cửa tự động mở ra khi điều khiển cửa nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và kích hoạt các bánh có động cơ để kéo ròng rọc di chuyển cánh cửa. Khi không phát phiện được bất kỳ sự vật, con người di chuyển phía trước hoặc phía sau cánh cửa sẽ đóng lại theo một khoảng thời gian quy định.

  [​IMG]

  Tìm hiểu cấu trúc của một cánh cửa tự động

  Bộ điều hành cửa tự động: là một tập hợp các thiết bị dẫn hướng, bánh xe và điểu khiển cánh cửa đóng / mở lại. Bao gồm cả phẩn động cơ và bộ điều khiển cửa.

  Công tắc: là bộ thiết bị sử dụng để bật hoặc tắt cho cửa vận hành hay ngưng hoạt động.

  Cảm biến: là bộ phận cung cấp tín hiệu cho bộ điều khiển, dựa vào các tín hiệu này mà bộ điều khiển nhận định lên đóng / mở cánh cửa. Mỗi loại cửa khác nhau thì có thiết bị cảm biến kích hoạt khác nhau tùy theo hãng sản xuất, tùy theo nhu cầu, môi trường sử dụng. Như cảm biến radar, cảm biến hồng ngoại, cảm biến theo vùng, ...

  [​IMG]

  Cảm biến an toàn: sử dụng để phát hiện sự vật, con người đang đứng trên đường đi của cửa mà cảm biến thông thường khó có thể phát hiện được, thường thì nó sẽ được gắn ở bên đầu cánh cửa.

  [​IMG]

  Đèn tín hiệu: được làm bằng kính hoặc vật liệu khác thường được gắn ở trên đỉnh, thanh ngang cánh cửa.

  Thanh ngang: hay còn được gọi là hộp bảo vệ thiết bị cửa, được đặt trên đỉnh của cánh cửa, giúp che dấu, bảo vệ thiết bị cửa, thường sẽ được làm bằng nhôm hoặc inox.

  Phần cửa trượt: thường thì cửa kính cường lực, nhôm và thép không rỉ.

  Phần cửa cố định:

  Khóa: khóa cửa.

  Đó là mô hình, cũng là nguyên lý hoạt động chung của tất cả các loại cửa tự động, tuy nhiên mỗi hãng sản xuất đều sở hữu những thiết kế, công nghệ chế tạo riêng chính vì vậy giá thành, chất lượng của mỗi sản phẩm của mỗi hãng khác nhau là khác nhau.

  Công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu, phân phối trực tiếp các loại cửa tự động chất lượng trên thế giới, trải qua thời gian dài tìm hiểu về các dòng sản phẩm cũng như thử nghiệm chúng trên 10 năm qua, công ty chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với hãng sản xuất để mua hàng và bán lại cho các cửa hàng, đại lý, đối tác trên toàn quốc.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này