1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những điều mình cần lưu ý khi ăn vải để không khiến hại cho thể lực

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 29/9/18.

  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 Member

    Tham gia ngày:
    8/9/18
    Thảo luận:
    262
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Vải là một trong kiểu quả thơm ngon, thân thuộc đối với con người Việt mỗi một khi hè tới nhưng ăn uống ra sao để không gây tác động đến sức khỏe thì chưa hẳn ai cũng biết. Đã có khá nhiều tin tức ghi nhận liên quan đến cái chết và cây vải. Căn bệnh lý đặc thù bởi hiện trạng teo giật, biến đổi nhận thức, hay vào tươi sáng nhanh & tỉ lệ tử chiến cao. Bên trên nền tảng đấy, các ngôi nhà khoa học Mỹ & Ấn Độ đã bắt tay vào nghiên cứu, rà soát những thông tin y tế trước đây and hướng đến bên trên 390 triệu chứng nhân (dưới 15 tuổi, và theo một số tiêu chuẩn chi tiết về dấu hiệu chứng bệnh lý và các xét nghiệm có liên hệ trên máu, nước tiểu, dịch não tuỷ, chụp MRI não, Điện não đồ) trong vòng từ 25/06/2014 đến 17/07/2014, rồi tìm ra tóm lại. Tóm lại này đã được đăng bên trên tạp chí y tế có uy tín là tờ Lancet.

    những vụ việc bột phát của não chứng bệnh cấp tính trong phân tích này, có liên quan đến ngộ độc của 2 chất có ở trái vải. Đúng là Hypoglycin A & Methylene –CycloPropyl – Glycerine (viết tắc MCPG). Một số lưu tâm khi ăn uống vải để không khiến hại cho sức khỏe:
    Do vải đựng nhiều đường nên ăn uống khi đói có thể gây viêm nhiệt hoặc say cùng các chứng bệnh như hoa mắt, chóng mặt, bi ai nôn, chân tay bủn rủn. Chính vì vậy, hãy ăn uống vải sau bữa cơm, Thời điểm ở cơ thể đã tích trữ đủ lượng nước muối qua thức ăn nên ăn cũng không ngại bị ấm.
    Do vải ngọt, khi ăn cảm giác ngon mồm nên nhiều người ăn uống thả phanh, chưa biết điểm ngừng, điều đó khá gian truân. Đặc biệt là với phái nữ mang thai, trẻ con. Bạn nên nhớ ăn uống Nhiều sẽ khiến gan sinh hỏa, nhức rát lưỡi họng, thậm chí nghiêm trọng hơn còn đều có dẫn đến ai oán nôn, hoa mắt chóng mặt hay chân tay mỏi rã rời…
    Vải tươi đựng dung lượng đường cao, vậy khi ăn uống Nhiều sẽ gây cảm thấy no, đầy and khi đấy chẳng thể ăn uống được các loại tinh bột, tình trạng hạ đường huyết sẽ diễn ra. Trong tình cảnh đó, gan sẽ không thể chuyển hóa hết đc frucotose, lúc đấy, lượng đường ở máu sẽ tăng cao thất thường.
    [​IMG]
    Theo giáo sư Đỗ Tất Lợi, một số lượng người ăn uống quả vải bị ngộ độc cùng những chứng bệnh người nôn nao, nổi mề đay, sôi bụng dữ dội, nôn mửa, ỉa chảy, không thở được huyết áp hạ…
    Do vải có Cơ hội nhiễm nấm độc Candida tropicalis nên khi ăn uống tuyệt vời không ăn uống những quả dập nát, ủng thối. Trước kia ăn uống nên ngâm qua nước muối để nánh ngộ độc. Bạn cũng có thể uống chút nước muối hay chè thảo dược lạnh, hay canh bí đao, trà đậu xanh… hoặc cũng đều có ăn uống 20 – 30g thịt nạc hay uống nước chè canh xương để phòng trừ ngộ độc. Nếu chạm chán trạng thái say vải, nên uống một cốc nước đường để nâng cấp sức khỏe, bù trùm lượng đường do insuline ở cơ thể đã tạo thêm để hạ nồng độ đường trong máu xuống trên mức cần thiết.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này