1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những loại đường dành cho người Bệnh tiểu đường bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi anhbvhn, 25/5/18.

  1. anhbvhn

    anhbvhn Member

    Tham gia ngày:
    9/5/18
    Thảo luận:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    một số Bệnh tiểu đường năng phải rất cẩn thận trong chế độ ăn uống hàng ngày, bởi căn bệnh dễ tiến triển theo chiều hướng không tốt. Người tiểu đường hay không được sử dụng đường trong bữa ăn uống hàng ngày mà phải kiêng khem thận trọng, tuy nhiên, trên thị trường có những loại đường ăn kiêng được nhiều người sử dụng sau khi thăm hỏi ý kiến chuyên gia. Vậy phải sử dụng đường dành cho người tiểu đường như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu ăn uống của bệnh nhân lại vừa không tác động đến việc điều trị?
    Đường isonalt dành cho người Người mắc bệnh tiểu đường

    Đường ăn kiêng Isomalt - đường dùng cho người tiểu đường, là một sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Đức. Isomalt được kiểm tra đạt tiêu đúng chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật...
    Được chiết xuất từ củ cải đường, không phải đường hóa học, có tác dụng điều hòa chỉ số đường huyết giúp giảm bớt nguy cơ bị tiểu đường. Isomalt còn giúp cơ thể kiểm soát được cân nặng và béo phì vì Isomalt trực tiếp tham gia đốt cháy luôn lượng trong cơ thể, tạo cảm giác no bụng sau khi ăn. Bệnh mạch và vành tim ở bệnh nhân Người mắc bệnh tiểu đường sẽ được kiểm soát chặt chẽ nếu người mắc bệnh được dùng đường Isomalt. Tuy nhiên, đường ăn kiêng Isomalt còn khiến chúng ta né được bệnh táo bón, hỗ trợ chức hay cho đại tràng nhờ tình trạng dễ lên men.
    Nhờ đặc tính ổn định trong môi trường axít và enzyme thủy. Đường Isomalt không mắc lên men ở những vi khuẩn miệng, không tạo ra hoặc tạo ra rất ít axít, do đó răng sẽ ít bị sâu nếu sử dụng loại đường ăn kiêng này.
    Đường cỏ ngọt stevia

    Đường ăn kiêng cỏ ngọt chiết xuất từ lá Stevia còn được dân gian gọi là Cỏ đường, Cỏ mật, Cúc ngọt, Trạch lan.
    Stevia còn được gọi là Rebaudioside A, Reb-A, hoặc rebiana. Lá cỏ ngọt được khám phá bởi 2 nhà khoa học Reseback (1908) và Dieterich (1909). Sau những thí nghiệm của mình, Reseback và Dieterich đã chiết xuất được glucozit từ nguyên liệu chừng là lá cỏ ngọt. Mãi đến năm 1931 hai nhà khoa học khác là Bridel và Lavieille mới xác định được steviozit là glucozit và là chất cơ bản tạo nên độ ngọt của lá cỏ ngọt. Chất stevioza này ngọt gấp 300 lần đường saccaroza mà có hương vị thơm ngon dễ dàng ăn.
    Theo bộ quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), Reb-A được công nhận là an toàn (GRAS) như là một phụ gia thực phẩm thiên nhiên hàng đầu. Và khi một cái gì đó như loại đường Stevia được công nhận là an toàn bởi FDA, có nghĩa là những chuyên gia đều nhất trí rằng nó là an toàn để sử dụng với liều lượng thích hợp.
    Với các đặc tính vượt trội so với những hoạt chất # như không gây độc hại cho người sử dụng trong các loại thực phẩm và chất glucozit rất thích hợp với các chế độ ăn kiêng cử của bệnh nhân Bệnh tiểu đường.
    Cây cỏ ngọt được dùng hàng ngày với nhiều tác dụng, nhưng hữu hiệu vượt trội được ghi nhận trong những trường hợp sau: ổn định đường huyết cho người Người mắc bệnh tiểu đường, phòng chống các bệnh về tim mạch,
    Đường alcohol

    Đường alcohol như Isomalt, Lactitol, Maltitol, Mannitol, Sorbitol, Xylitol, … là carbohydrate có trong các loại trái cây và thảo mộc được dùng để sản xuất thành đường sử dụng. Loại đường này không ngọt hơn đường mía, được xem là có dinh dưỡng và hay lượng. Đường alcohol luôn kết hợp với đường nhân tạo để làm tăng độ ngọt. Mặc dù tên gọi là “đường alcohol” hoặc nó không hề chứa cồn, không có ethanol như các loại rượu bia.
    [​IMG]
    Loại đường này không gây râu răng, làm cho kiểm soát cân nặng vì 1 gam cho 2 kcal, là luôn lượng it hơn đường thường xuyên. Đường alcohol có thể làm gia tăng đường huyết bởi vì là carbohydrate, Bên cạnh đó do cơ thể chúng ta không tiếp thụ hoàn toàn nên ảnh hưởng lên đường huyết ít hơn đường thường xuyên. Người Đái tháo đường có điều kiện sử dụng đường này hoặc lưu tâm lượng carbohydrate (cơm, bún, trái cây) trong bữa ăn. Ẳn nhiều có điều kiện gây sình bụng, tiêu chảy và sinh hơi trong ruột.
    Đường sucralose

    được xem là đường ăn kiêng thế hệ mới nhất với các nhiều ưu điểm. Đây là chất ngọt làm từ đường mía có vị ngọt hoàn toàn giống như đường ăn bình thường, độ ngọt gấp 600 lần nên chỉ dùng 1 lượng rất ít khi chế biến, bền vững khi nấu nướng và không làm tăng đường huyết, không sinh năng lượng.
    Năm 1999 Cục quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ (FDA) chính thức công nhận tính an toàn của Sucralose sau khi đã xem xét 110 công trình nghiên cứu khoa học kéo dài nhiều năm trên thế giới. Hiện giờ Sucralose đang được sử dụng phổ biến hầu hết tại những nước châu Âu, châu Mỹ bởi tính an toàn cho sức khỏe và đã chóng vánh trở nên một trong một số loại đường ăn kiêng phổ biến nhất và có lượng tiêu thụ cao trên thế giới.
    người mắc Đái tháo đường có thể thưởng thức vị ngọt bằng đường ăn kiêng thay thế. Do đó khi mua đường ăn kiêng cần có sự lựa chọn phù hợp và xem sản phẩm thuộc loại nào (saccharin, aspartame, isomalt thường xuyên Sucralose) để tiện cho pha chế và sử dụng lâu dài một cách an toàn.
     

    Chia sẻ trang này

  2. bxh

    bxh New Member

    Tham gia ngày:
    13/6/18
    Thảo luận:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    triệu chứng của bệnh tiểu đường là như thế nào v b
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này