1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những lợi ích to lớn về thuê marketing

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 10/3/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,361
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tại Việt nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 97% tổng số doanh nghiệp trong nước. Như vậy, để có thể cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đều cần marketing sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tuy nhiên, chi phí cho một đội ngũ marketing riêng là khá lớn và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Trong tình hình đó, phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp và cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh. Tại Việt nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 97% tổng số doanh nghiệp trong nước. Như vậy, để có thể cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đều cần marketing sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tuy nhiên, chi phí cho một đội ngũ marketing riêng là khá lớn và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Trong tình hình đó, phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp và cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh.

  1 Công việc được chuyên môn hóa
  [​IMG]
  Các vị trí trong Agency được chuyên môn hóa tối đa nên bạn sẽ không gặp phải những tình trạng dở khóc dở cười như việc tuyển dụng nhân sự mới. Với dịch vụ Marketing thuê ngoài, nhân sự đều là những người đã được đào tạo theo đúng chuyên môn nghề nghiệp. Họ có khả năng hoàn thành tốt các công việc với trách nhiệm và kết quả tốt nhất.
  Tìm hiểu cac thông tin về thuê marketing
  2 Tối ưu các kết quả đạt được


  Bên cạnh Lầm tưởng về phòng Marketing thuê ngoài giúp đảm bảo doanh thu của doanh nghiệp. Các Agency luôn có sự cam kết về kết quả của dự án đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, họ luôn tìm cách tối ưu các cách thức triển khai để dự án có thể đạt được kỳ vọng sớm hơn thời gian dự kiến. Một mặt là để điều chỉnh nếu có sai sót, mặt khác là giúp Agency hoàn thành các dự án khác.
  [​IMG]
  3 Tiết kiệm chi phí vận hành, triển khai

  Dịch vụ Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành. Dù không tốn nhiều chi phí như việc thiết lập nhân sự Marketing cố định nhưng thuê đội ngũ Marketing bên ngoài bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn. Đặc biệt là với các công ty có quy mô nhỏ, thông thường họ chỉ tuyển 1 – 2 nhân viên Marketing. Tuy nhiên nhân viên này khó có thể đa nhiệm được tốt các công việc. Lúc này sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Bạn sẽ có những người cộng sự dày dặn kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này