1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những lưu ý khi sử dụng dây đai nhựa PP

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 23/4/22.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  467
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dây đai pp giá rẻ đóng gói là gì? Nó có áp dụng và tính năng gì trong sản xuất và kinh doanh? Trong bài viết này hãy cùng maydongdai.com tìm hiểu các điều cần biết về dây đai đóng gói để hiểu rõ hơn nhé!
  [​IMG]
  Dây đai PP đóng gói là gì?

  Dây đai đóng hàng hóa là một trong số những vận dụng hữu hiệu của nguyên vật liệu mới trong thời gian gần đây. Dây đai đóng hàng hóa đã được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong rất nhiều ngành và rất phổ thông trong những lĩnh vực đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như những thành phẩm trong các lĩnh vực nền công nghiệp sản xuất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai đóng hàng hóa đã dần dần thay thế dây đai thép trong các lĩnh vực nền công nghiệp nặng.

  Dây đai đóng hàng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, nó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

  Dây đai dùng cho máy đóng gói sản phẩm được sử dụng nhiều trong chế tạo, được ứng dụng đa số các tiêu chuẩn đóng gói, sử dụng dây đai đóng gói có những thông số thông thường và ngăn chặn các thuộc tính vật lý với cường độ cao và độ chịu chứa đựng giảm xuống chấn tuyệt vời…

  Dây đai đóng hàng hóa là loại dây cực kỳ thuận tiện sử dụng trong việc đóng gói cũng như an toàn cho người trực tiếp sử dụng. Dây đai đóng hàng có độ chịu lực căng – nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt ,và độc đáo có thể siết vô cùng chặt mà không có bị tác động đến sản phẩm, dây đai đóng hàng hóa có thể chịu tác động của môi trường rất tốt .

  Dây đai đóng hàng hóa thích hợp với các loại máy đóng tự động cũng như với những loại máy đóng bán tự động.

  Những size từ : 9.2mm – 12mm- 15mm -16mm 19mm -25mm với chiều dày từ: 0.5mm -> 1.0mm

  Vì sao bạn nên chọn sản phẩm dây đai đóng hàng?

  CÓ 3 lí do chính khiến bạn nên chọn sản phẩm dây đai đóng hàng như sau:

  Giá tiền cạnh tranh nhất, khá rẻ hơn so với sử dụng dây đai thép.Ví dụ cùng là một cuộn 20kg như nhau nhưng dây đai đóng hàng hóa có số mét dài lớn hơn và sẽ đai được khá nhiều sản phẩm hơn.

  Dây đai đóng hàng là sản phẩm dần dần thay thế dây đai thép bằng độ chịu lực cao tương đương dây đai thép nhưng mà dùng dễ, đơn giản tái chế, chi phí cho đóng gói sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với dây đai thép.

  Có khả năng tái chế (đây là tính năng quan trọng vì một vài nước chi phí tiến chỉ cho phép dùng những loại nhựa có khả năng tái chế, tính chịu nhiệt, dầu mở, hóa chất, chịu ẩm ướt, chịu cứng và gấp nếp mạnh không bị lỏng lúc đóng gói và duy trì ổn định lâu dài. Dây đai đóng hàng hóa đang được áp dụng rộng rãi lúc máy đóng gói tự động đóng kiện hàng hóa nặng trong xuất khẩu trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  Khả năng chịu lực của dây đai đóng hàng

  Thông dụng: cao cấp

  Độ dày: 0,4 mm tới một,2 mm và 0,4 mm đến một,2 mm

  Bề rộng: 9,3 mm tới 18,5 mm và 12,5 mm tới 18,5 mm

  Khả năng chịu lực: 1.500 n đến 6.500 n và hai.500 n tới 9.200 n

  Qua những phân tích trên có thể thấy dây đai đóng hàng có áp dụng quan trọng trong đóng gói. Chính vì thế sản phẩm này nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn nữa trong chế tạo và kinh doanh để tăng lên hiệu suất lao động.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này