1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những lưu ý về cac biện pháp niềng răng hô 1 hàm

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 11/12/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  2,122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Bởi độ khó khá cao nên thời gian niềng răng hô cũng lâu hơn so với các trường hợp răng khác. Khoảng thời gian trung bình cho một ca niềng răng hô là 1.5 – 2 năm. Tuy nhiên không phải ai cũng giống nhau. Những ca phức tạp hơn thì thời gian niềng răng có thể sẽ kéo dài trên 2 năm. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi khi nhận được kết quả cuối cùng, bạn sẽ thấy thời gian và công sức bỏ ra là xứng đáng. Để biết chắc chắn về thời gian niềng dự kiến, bạn hãy đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Bạn nên đi thăm khám một vài nơi và lựa chọn niềng răng ở nha khoa mà bạn cảm thấy tin tưởng, có phác đồ điều trị rõ ràng kèm thêm hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa đó.


  1 Niềng răng mắc cài kim loại
  [​IMG]
  Mắc cài sắt kẽm kim loại có cấu tạo đặc trưng là dây cung được đặt cố định và thắt chặt trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc. các sợi thun này còn có độ đàn hồi tốt hoặc khóa tự đóng trên mắc cài có khả năng giữ cho dây cung không chuyển biến để đảm bảo tiến trình chỉnh răng được ra mắt liên tiếp & hiệu quả tuyệt vời hơn. túi tiền chỉnh hô răng bằng mắc cài sắt kẽm kim loại có giá từ 25 trở lên. Nếu niềng răng truyền thống dùng thun buộc cố định thì có mức giá từ 25 – 40 triệu. Niềng răng mắc cài kim loại có khóa tự động từ 35 – 70 triệu.
  Tìm hiểu niềng răng hô 1 hàm tại https://nhakhoaplatinum.com/nhung-luu-y-dac-biet-khi-nieng-rang-ham-tren/
  2 Niềng răng mắc cài sứ cao cấp


  Niềng răng mắc cài sứ được cải cách và phát triển từ cách thức niềng răng cổ xưa, cũng sử dụng hệ thống mắc cài & dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. điểm nhấn giữa răng mắc cài sứ với niềng răng mắc cài kim loại đó là cấu tạo từ chất các mắc cài được làm từ sứ thời thượng, trùng màu với răng nên có tính thẩm mĩ cao hơn. Ngân sách niềng răng hô bằng mắc cài sứ có giá từ 30 – 50 triệu.
  [​IMG]
  3 Niềng răng không mắc cài hay niềng răng tháo lắp

  Phương pháp này sử dụng lực ảnh hưởng tác động đến răng đa phần thông qua các khay niềng răng bằng khối nhựa trong suốt và gần như vô hình dung. Bộ khay niềng được thiết kế riêng lẻ phụ thuộc vào dấu răng của từng khách hàng. người sử dụng niềng răng hoàn toàn có thể tự tháo lắp khay niềng răng mỗi một khi dọn dẹp vệ sinh răng miệng và phải đến Nha khoa thay khay niềng mới 2 tuần/lần & hàng ngày phải đeo tối thiểu 20 – 23h để dịch rời răng. Niềng răng Invisalign (có nguồn gốc từ Mỹ) có mức giá từ 4500 USD đây là người thay mặt tiêu biểu của niềng răng hô không mắc cài.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này