1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những máy đo độ ngọt bán chạy nhất năm 2019

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi qnhan10a3, 30/7/19.

  1. qnhan10a3

    qnhan10a3 Member

    Tham gia ngày:
    9/1/18
    Thảo luận:
    224
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Độ brix hay còn gọi là độ ngọt là 1 trong những công ty nhằm Tìm hiểu độ ngọt của chất .Đây là một yếu tố quan yếu đối sở hữu đa dạng ngành nghề như công nghiệp thực phẩm , xuất khẩu trái cây, phân phối những dòng nước giải khát, nước trái cây .Và để đo độ brix chúng ta cần phải bằng máy đo độ ngọt , trong bài viết bữa nay tôi xin giới thiệu tới Các bạn 1 số máy đo độ ngọt bán chạy nhất hiện tại.
    Máy đo độ ngọt Atago Master-2M
    Giá hai.900.000 VND
    Bảo hành 12 tháng
    Là một sản phẩm do hãng Atago sản xuất ,Master 2m là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường .Máy này với nguyên do từ Nhật Bản được công ty điện máy Bảo Ngọc chụi nghĩa vụ phân phối .Với mức giá thấp cộng mang chất lượng của sản phẩm , đây là môt trong những sản phẩm đo độ ngọt rẻ nhất ngày nay.
    thông số khoa học :
    Khoảng đo độ ngọt 28.0 … 62.0% Brix
    Vạch chia nhỏ nhất 0.2%
    Kích thước 3.3 x 3.3 x 20.4cm
    Trọng lượng 160 gam
    Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96802
    là khúc xạ kế cầm tay chuyển đổi chỉ số khúc xạ của 1 mẫu thức ăn theo phần trăm fructose theo khối lượng. Chuyển đổi này được dựa theo Sách phương pháp ICUMSA (Ủy ban Quốc tế cho các phương pháp thống nhất của tuyến phố phân tích) về những thay đổi trong chỉ số khúc xạ với nhiệt độ trong 1 % theo trọng lượng dung dịch fructose. HI96802 tuyệt vời trong phân tách những loại trái cây, nước tăng lực, bánh pudding, sữa đậu nành, nước trái cây, mứt, mứt cam, mật ong, thạch, súp, đậu phụ và gia vị.
    Model HI96802
    Hãng phân phối Hanna
    Thang đo
    Lượng đường: 0.0 to 85.0% Brix; (bằng khối lượng)(% Fructose)
    Nhiệt độ: 0 lớn 80°C (32 lớn 176°F)
    Độ phân giải
    Lượng đường: 0.1 phần trăm Brix;
    Nhiệt độ: 0.1°C (0.1°F)
    Độ xác thực
    Lượng đường: ±0.2% Brix;
    Nhiệt độ: ±0.3 °C (0.5°F)
    Nguồn sáng LED vàng
    Màn hình Màn hình LCD đồng thời hai cái trị giá đo và nhiệt độ.
    Bù nhiệt độ Tự động, giữa khoảng 10 tới 40°C ( 50 to 104 °F)
    thời kì đo Khoảng 15 giây
    Dung tích dòng đo nhỏ nhất 100 µL
    Khúc xạ kế đo độ ngọt EXTECH RF10
    Hãng sản xuất: Extech - Mỹ
    Model: RF10
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng
    Kiểu đo: Đo độ ngọt nước ép trái cây và chất lỏng công nghiệp
    Dải đo: 0 lớn 32% Brix
    Độ phân dải: 0.2
    Độ chính xác: ±0.2%
    Kích thước/Trọng lượng: 6.6 x một.6 x 1.2" (170 x 40 x 30mm)/ 7oz (200g);
    phân phối hẳn nhiên hộp chứa, vít chỉnh, calibration solution
    người dùng mang nhu cầu sắm máy đo độ ngọt Anh chị em vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0978455263 hoặc truy vấn cập may do do ngot
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này