1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Thiết Bị Nhà Hàng, 26/12/23.

  1. Thiết Bị Nhà Hàng

    Thiết Bị Nhà Hàng Member

    Tham gia ngày:
    24/6/21
    Thảo luận:
    116
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Web:
    Bếp là trái tim của mọi nhà hàng, khách sạn. Do đó, việc trang bị những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đầy đủ và hiện đại là vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách những thiết bị bếp không thể thiếu cho khu bếp nhà hàng, khách sạn:

    Thiết bị bếp nấu

    • Bếp gas/bếp điện: Đây là thiết bị chính để nấu nướng trong bếp. Bếp gas có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sử dụng, nhưng bếp điện lại có ưu điểm là an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng vệ sinh.
    • Bếp chiên: Dùng để chiên rán các món ăn. Có nhiều loại bếp chiên khác nhau như bếp chiên đơn, bếp chiên đôi, bếp chiên nhúng,…
    • Bếp nướng: Dùng để nướng các món thịt, hải sản,… Có nhiều loại bếp nướng khác nhau như bếp nướng than hoa, bếp nướng điện, bếp nướng gas,…
    • Nồi nấu phở: Dùng để nấu phở, bún, hủ tiếu,…
    • Tủ nấu cơm: Dùng để nấu cơm cho số lượng lớn thực khách.
    [​IMG]
    Thiết bị sơ chế thực phẩm

    • Bàn sơ chế: Dùng để sơ chế, cắt thái thực phẩm.
    • Chậu rửa: Dùng để rửa thực phẩm, chén bát,…
    • Máy thái thịt: Dùng để thái thịt nhanh và đều.
    • Máy xay thực phẩm: Dùng để xay nhuyễn thực phẩm.
    • Tủ lạnh/tủ đông: Dùng để bảo quản thực phẩm.
    [​IMG]
    Thiết bị lưu trữ

    • Giá kệ: Dùng để lưu trữ chén bát, dụng cụ nấu nướng,…
    • Tủ cupboard: Dùng để lưu trữ thực phẩm khô, gia vị,…
    [​IMG]
    Thiết bị vệ sinh

    • Máy rửa chén: Dùng để rửa chén bát tự động.
    • Xe đẩy: Dùng để vận chuyển thực phẩm, chén bát,…
    [​IMG]
    Ngoài ra, còn có một số thiết bị khác cũng rất quan trọng như:

    • Máy hút mùi: Dùng để hút mùi thức ăn trong bếp.
    • Hệ thống thông gió: Giúp cho không khí trong bếp luôn thoáng mát.
    • Máy lọc nước: Dùng để lọc nước sạch cho khu bếp.
    Lưu ý:

    • Khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, cần chú ý đến quy mô nhà hàng, khách sạn, số lượng thực khách, và ngân sách đầu tư.
    • Nên chọn mua thiết bị bếp của những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt để đảm bảo độ bền và hiệu quả sử dụng.
    • Cần vệ sinh thiết bị bếp thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Bài viết này của Inox Nhật Minh hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu.

    Thông tin liên hệ

    Inox Nhật Minh

    Inox Nhật Minh - Đối tác tin cậy của bạn!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này