1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Phẫu thuật ung thư thanh quản bằng phương pháp nào?

Thảo luận trong 'Xe Máy' bắt đầu bởi camnangungthu, 23/4/21.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  Tham gia ngày:
  18/3/21
  Thảo luận:
  98
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Web:

  Các BS phẫu thuật có khả năng sử dụng các mod phẫu thuật lấn chiếm ít nhất để loại bỏ các bệnh ung thư thanh quản sớm, có nghĩa là nó đang chưa trải ra ngoài thanh quản. Các thủ thuật này làm giảm thiểu sẹo và giúp bảo tồn các dây thanh âm, cũng như khả năng thở và nuốt bình bình của bản thân.

  Các bác sĩ rất có thể thực hiện phẫu thuật mở để đào thải các tấm u hiện đại nhất hoặc phức tạp, có độ lớn lớn hơn và có thể tác động tới những mô và bộ phận lân cận.

  Xạ trị sử dụng chùm ánh sáng để tiêu diệt các tế bào ung thư và cũng chính là một sự chọn lựa cho bệnh ung thư thanh quản giai đoạn đầu. Xạ trị có thể được áp dụng cùng rất hóa trị , một đội thuốc khiến cho ung thư dễ dung động hơn với bức xạ, để kiểm soát các bệnh ung thư thanh quản tiến triển.

  Các bác sĩ Review các điểm lưu ý của khối u sẽ giúp đỡ khẳng định cách thức điều trị tốt nhất cho chính mình.

  thủ tục lấn chiếm tối yêu cầu cho các bệnh ung thư thanh quản

  Các gian lận lấn chiếm tối yêu cầu được cho phép các bác sĩ thải trừ các bệnh ung thư thanh quản mà dường như không cần rạch ở cổ.

  Cắt bỏ lỡ nội soi

  Trong phẫu thuật cắt bỏ qua nội soi, bác sĩ giải phẫu sa thải ung thư thanh quản thủ tục đầu thông qua nội soi — một ống mỏng, sáng với một thấu kính ở đầu để truyền họa ảnh đến nền game. Các bác sĩ cũng áp dụng kính hiển vi để có tầm nhìn chuẩn xác về giải phẫu của khoanh vùng. mod này có thể là cách thức chữa bệnh chỉ một cần phải có cho ung thư thanh quản quy trình đầu.

  Trong Khi tập luyện, BS đưa ống nội soi qua miệng và vào thanh quản. Người đó đặt các khí cụ phẫu thuật nhỏ vào ống soi để vứt bỏ các bệnh ung thư. Để dành ít nhiều dây thanh âm càng cao, các bác sĩ có thể thực hiện tia laser chiếu thẳng qua ống soi để vứt bỏ hoặc phá hủy các tấm khối u nhỏ thanh quản và mô tiền bệnh ung thư, được gọi là chứng loạn sản. Cần phải gây nghiện toàn thân.

  Nếu các phần của thanh quản cần được cắt bỏ, chúng thường rất có thể được tái tạo để khôi phục khả năng nói của bản thân.

  phẫu thuật mở cho các bệnh ung thư thanh quản

  Nếu không thể dễ dãi loại bỏ bệnh ung thư thanh quản bằng hack lấn chiếm tối thiểu, BS phẫu thuật có thể thực hiện phẫu thuật mở, bao gồm rạch một đường ở cổ. gây mê body được dùng.

  Cắt 1 phần thanh quản

  Trong giải phẫu cắt bỏ một phần thanh quản, các bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ một phần thanh quản trong lúc vẫn bảo tồn được thêm dây thanh âm càng cao. Cắt bỏ một phần thanh quản có khả năng là một quyết định chọn lựa ở những người bị ung thư quá trình đầu chưa di căn.

  Cắt bỏ toàn bộ thanh quản

  đối với những khối u lớn ảnh hưởng đến hầu hết hoặc toàn bộ thanh quản, phẫu thuật cắt thanh quản toàn bộ rất có khả năng là nhu yếu. Trong cách làm này, các bác sĩ giải phẫu cắt bỏ toàn cục thanh quản.

  Thanh quản giúp bạn thở, Bởi vậy BS phẫu thuật phải tạo thành một con đường mới để bầu không gian chảy vào và bật dậy khỏi khí quản, hoặc khí quản. Chúng nối khí quản với cùng một lỗ nhỏ được tạo nên bằng phẫu thuật ở cổ có tên thường gọi là lỗ thoát. Luồng không khí ra vào khí quản và vào khí quản. Các Bác Sỹ và y tá rất có thể giúp bạn thích nghi với việc sử dụng và quan tâm lỗ thoát.

  Trong hoặc sau khi cắt thanh quản, BS giải phẫu có thể chèn một cơ quan giả nhỏ nối khí quản và thực quản, là ống cơ đưa thức ăn từ miệng đến dạ dày, để giúp bình phục tiếng nói của mình. ung thư thanh quản giai đoạn 2. các chuyên gia chữa trị ngữ điệu được đào tạo chuyên sâu rất có khả năng dạy bạn cách trò chuyện bằng cách dùng chân giả này.

  Thực quản thường tránh bị ảnh hưởng tác động bởi phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ thanh quản, Bởi vậy chúng ta cũng có thể liên tục nuốt ăn uống hàng ngày bình thường.

  Mổ xẻ cổ

  bệnh ung thư thanh quản có thể di căn tới những hạch bạch huyết — các đơn vị nhỏ tạo thành và lưu lại các cấu trúc tế bào lympho, các tế bào bạch cầu giúp hạn chế lại nhiễm trùng — ở cổ. Nếu công dụng thăm khám cho thấy các bệnh ung thư trong số hạch bạch huyết, các Bác Sỹ có khả năng thực hiện giải phẫu mở để loại bỏ chúng, trong 1 cách thức được xem là Mổ xẻ cổ.

  Các Bác Sỹ Có thể thải trừ các hạch bạch huyết nếu chúng lộ diện sưng phù. chúng ta gửi các nút đến một nhà điều tra và nghiên cứu bệnh học, người rất có khả năng xác định xem chúng có chứa ung thư hay là không.

  Biết liệu ung thư đã di căn đến các hạch bạch huyết và các mô bao bọc hay chưa có thể giúp BS xác minh liệu xạ trị hoặc hòa hợp xạ trị và hóa chữa trị có cần yếu sau phẫu thuật hay không.

  Phục hồi phục hồi sau phẫu thuật các bệnh ung thư thanh quản

  hồi sinh sau phẫu thuật phụ thuộc vào loại hack được áp dụng và liệu giải phẫu cải tạo có cần phải có hay là không. cụ thể, nếu Bác Sỹ phẫu thuật sử dụng cách thức nội soi Đối với các bệnh ung thư quá trình đầu, chúng ta có thể trở về nhà ngay trong ngày. Một cuộc giải phẫu mở để loại bỏ các tấm khối u lớn hoặc phức tạp rất có khả năng phải nhập viện vài ngày để các bác sĩ rất có thể theo dõi và quan sát sự hồi phục của bản thân và kiểm soát điều hành mọi cơn đau và khó tính bằng thuốc. nếu cần phải phẫu thuật mở và tái tạo, bạn cũng có thể ở lại cơ sở y tế thêm vài ngày.

  Trong thời gian bình phục, bạn có thể gặp các nhà và để được chữa trị bằng giọng nói và nuốt cho người bị bệnh nội trú và ngoại trú. ngay cả các người phải cắt bỏ toàn bộ thanh quản cũng có thể thừa kế lợi từ biện pháp giúp khôi phục giọng nói của mình .
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này