1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Phương pháp diệt mối tận gốc

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 3/11/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mối đang đe dọa nhà bạn và có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu không được giải quyết. Mối ăn tất cả các vật dụng bằng gỗ kể cả plastic. Điều này có nghĩa là chúng có thể lan rộng khắp nhà của bạn dẫn đến tốn nhiều tiền để sửa chữa. Nếu mối lan rộng khắp nhà, không để ý trong một thời gian dài, thiệt hại có thể không thể khắc phục được. Tìm kiếm và diet con trung này khó khăn do kích thước nhỏ và khả năng ẩn trong gỗ. Có thể sử dụng những biện pháp dưới đây để diệt mối hiệu quả tại nhà.

  [​IMG]

  Hóa chất diệt mối
  Phương pháp thường được sử dụng nhất đối với công trình xây dựng là xử lý hóa chất diệt mối. Tiến hành bơm hoặc đổ xung quanh khu vực bị nhiễm khuẩn, cũng như các khu vực. Tùy thuộc vào mức độ gây hại và loại mối mà chuyên gia sẽ tư vấn cách tốt nhất.

  Hộp nhử mối
  Đây là phương pháp an toàn cho cả người sử dụng và môi trường xung quanh. Hộp nhử sẽ có thức ăn để dẫn mối đến. Khi mối đến ăn và dính vào thuốc sẽ lây lan cho tất cả các thành viên còn lại. Mối chúa cũng sẽ bị tiêu diệt mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Cách làm này thường được sử dụng đối với những công trình đang sử dụng. Hộp nhử mối được cong ty diet con trung giá rẻ phân phối trên phạm vi toàn quốc.

  Hào chống mối
  Một hệ thống rào hàng sẽ được triển khai xung quanh công trình giúp bảo vệ và ngăn chặng. Mọi sự xâm nhập vào bên trong sẽ được kiểm soát. Thường được triển khai cho công trình mới.

  Tác hại của mối
  Theo số liệu thống kê, những thiệt hại do mối mọt gây ra hàng năm là rất nhiều. Xảy ra ở khắp mọi vùng miền đặc biệt là những nơi có khí hậu ẩm ướt. Chi phí cho công tác sửa chữa, khắc phục hậu là rất lớn. Ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người và tốn nhiều thời gian. Mặc dù mối chủ yếu ăn gỗ nhưng chúng cũng có thể ăn cả giấy, sách, vật liệu cách điện. Đối với công trình xây dựng kiên cố như nhà ở, trường học, bệnh viện,… nên triển khai phong chong moi để bảo vệ.

  Dấu hiệu nhận biết mối mọt
  Làm thế nào để xác định bạn có mối mọt đe dọa chắc chắn để giữ một mắt ra cánh nhỏ lỗi bên trong nhà của bạn. Đảm bảo không nhầm lẫn những thứ này với kiến, như hầu hết mọi người thường làm. Bạn cũng có thể nhận thấy đường hầm bùn trong các khu vực cụ thể của nhà bạn. Cuối cùng, nếu bạn nhận thấy bất kỳ thiệt hại gỗ đột ngột trong nhà của bạn. Nếu gỗ dễ bị gãy hoặc vỡ, đây là những dấu hiệu thường thấy của mối mọt trong nhà bạn.

  Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung chuyên nghiệp theo số 0932 609 5150974 426 255 kiểm tra miễn phí.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này