1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quán Bánh Canh Thố Nước Cốt Dừa Ngon Quận 2

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh24h, 24/9/22.

  1. binhminh24h

    binhminh24h Active Member

    Tham gia ngày:
    2/7/20
    Thảo luận:
    4,110
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    BÁNH CANH THỐ NƯỚC CỐT DỪA HIẾU

    Đ/c: 134 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

    Giờ mở cửa: 06g00 - 22g00 hàng ngày

    Tel: 0703267759

    Ship qua Grab, ShopeeFood

    Là món ăn đặc sắc của người dân miền Tây sông nước, bánh canh thố nước cốt dừa du nhập đến Sài Gòn, được biến tấu với nhiều nguyên liệu ăn kèm hấp dẫn.

    [​IMG]

    Thông thường, nhắc đến món bánh canh, mọi thường nghĩ đến món ăn với nước lèo được hầm từ xương, màu nước trong suốt hay là màu đỏ đặc trưng của bánh canh cua. Vậy nhưng, ở trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, lại có một hàng quán phục vụ món bánh canh nước cốt dừa với nước dùng đặc sệt màu trắng cốt dừa.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Sợi bánh canh ở quán Bánh Canh Thố Nước Cốt Dừa Hiếu được làm từ bột gạo, cho cảm giác mềm mại mà vẫn có chút dai, giòn. Thực khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn với những món như là Bánh canh nước cốt dừa, Bánh canh thố, Bánh canh bột lọc,...

    [​IMG]

    [​IMG]

    Đặc biệt, thay vì đựng trong tô, bánh canh nơi đây đượcđựng trong thố, khi nào thực khách gọi món thì người bán mới hâm nóng món ăn. Chính vì vậy, món ăn luôn bảo đảm độ nóng, mang đến cảm giác ngon miệng nhất cho thực khách.

    [​IMG]

    Nói là nước lèo cốt dừa, nhưng không chỉ vậy. Tôm bạc được xay ra nấu lấy nước, có thêm vị ngọt của thịt bằm, cả đầu cá lóc… Không có gạch cua ghẹ, cũng không xương xẩu để nấu, nên nước thanh tao không bị váng mỡ hay ánh sắc vàng. Sau cùng mới có sự tham gia của nước dừa.

    [​IMG]

    Bí quyết khi giữ nước lèo có nước cốt dừa không bị lềnh, bị tách dầu là chúng chỉ được nấu chín để dễ bảo quản, nêm nếm gia vị, xong để riêng. Khi nào khách kêu, sẽ bỏ vô thố nấu, rồi mới cho các sản vật đã nấu chín xếp lên trên. Rắc tí hành ngò thêm chút xanh xanh, khách thích thì bỏ thêm miếng ớt đỏ đỏ cho thêm màu sắc nếu sợ thố bánh canh trắng bị đơn điệu.

    Biến tấu nữa của quán là dùng muối ớt xanh khá thơm. Nếu chưa đủ cay, trên bàn còn ớt sa tế, ớt tươi xay. Có vẻ sa tế không hợp lắm khi sắc đỏ của dầu loang ra làm làm giảm sắc trắng ngần quyến rũ của nước lèo, cũng như mùi hăng hăng của dầu ớt làm ảnh hưởng tới vị đặc trưng của mùi nước cốt dừa, nên dùng ớt tươi sẽ hợp hơn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cũng như rau đắng hầu như chỉ gặp trong lẩu cá, bún mắm... Ở đây rau má, rau đắng lại phối rất ngọt với vị béo nước cốt dừa, thủy hải sản trong thố bánh. Khá nhiều mùi, vị, các loại cấu trúc chỉ trong thố bánh canh nhỏ.

    [​IMG]

    Hiện tại, ngoài việc ghé đến tận quán để thưởng thức, bạn còn có thể đặt giao hàng qua các app như Grab và ShopeeFood đều được nhé.

    [​IMG]

    BÁNH CANH THỐ NƯỚC CỐT DỪA HIẾU

    Đ/c: 134 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

    Giờ mở cửa: 06g00 - 22g00 hàng ngày

    Tel: 0703267759

    https://diadiemanuong.net.vn/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này