1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quán Bún Cá Châu Đốc Chợ Vải Quận 5

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh24h, 2/2/21.

  1. binhminh24h

    binhminh24h Active Member

    Tham gia ngày:
    2/7/20
    Thảo luận:
    4,110
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Bún Cá Châu Đốc Chợ Vải

    Đ/c: 47 Đỗ Ngọc Thạnh, P.14, Quận 5

    Tel: 0907288252

    Nhắc tới ẩm thực miền Tây, nếu chỉ nói bún mắm, bún nước lèo… mà không nhắc tới bún cá thì thật thiếu sót. Mà riêng với bún cá, muốn thưởng thức được trọn vẹn nét đặc trưng từ mùi vị đến màu sắc, phải là bún cá Châu Đốc trứ danh.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Món bún cá Châu Đốc đã hấp dẫn nhiều người bởi hương vị đậm đà của nước lèo được nấu bằng ngải bún và nghệ tươi, thêm miếng thịt cá lóc vừa ngọt vừa chắc nịch, khi ăn kèm với rau đặc biệt là bông điên điển, giúp hương vị của món ăn tăng thêm phần thơm ngon, khiến ai nấy ăn một lần là nhớ cả đời.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Mặc dù thành phần hình thành nên món ăn này khá đơn giản, chỉ bao gồm cá, nước lèo, bún tươi nhưng khâu chế biến lại khá tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Để chế biến món ăn này, người đầu bếp luôn tinh tế chọn loại cá tươi nhất để nấu. Cá luộc chín với xả và nghệ đập giập để có mùi thơm, màu đẹp và khử mùi tanh, sau khi luộc vừa chín thì tách lấy phần nạc. Để có nước lèo ngon và trong thì phải ninh xương ống, trong quá trình ninh phải căn hớt bọt liên tục, nếu không sẽ làm đục nước.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Tô bún cá Châu Đốc có vị đậm đà. Nước lèo được nấu từ nước luộc cá lóc và ninh xương. Người ta sẽ luộc cá và lóc lấy phần thịt đem đi xào chung với nghệ vàng và xả cho dậy mùi và có màu vàng tự nhiên của nghệ, đặc biệt là khử được mùi tanh của cá.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Món ăn này không chỉ khiến người ta nhung nhớ bởi vị ngọt thanh, dai dai của xớ cá đồng trắng muốt mà còn là sự hấp dẫn của các loại rau ghém ăn cùng. Muốn trọn vị thì đĩa rau phải đủ giá, rau muống bào sợi, bắp chuối, điên điển và vài cọng rau thơm. Độ giòn sật, chút hăng the của yếu tố phụ này tôn lên hương vị cho món ăn.

    [​IMG]

    Hạn chế về mặt bằng nhưng quán Bún Cá Châu Đốc Chợ Vải vẫn thu hút được một lượng khách quen ổn định. Hương vị đậm đà “đúng gốc miền Tây” là điều giữ chân thực khách từ khi mở quán.

    [​IMG]

    Bún Cá Châu Đốc Chợ Vải

    Đ/c: 47 Đỗ Ngọc Thạnh, P.14, Quận 5

    Tel: 0907288252

    https://www.diadiemanuong.net.vn/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này