1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quán Phở Khô Gia Lai Ngon Ở Gò Vấp

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh24h, 23/5/23.

  1. binhminh24h

    binhminh24h Active Member

    Tham gia ngày:
    2/7/20
    Thảo luận:
    4,110
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    PHỞ KHÔ 2 TÔ CÔ NHUNG

    Đ/c: 78/11 Đường Số 12. P. 11, Gò Vấp

    Giờ mở cửa: 06g00 - 21g00 hàng ngày

    Fanpage: Phở Khô 2 Tô Cô Nhung

    Tel: 0333669938

    Nhận đặt hàng qua Shopeefood

    Phở hai tô là đặc sản trứ danh của Gia Lai. Tại Sài Gòn, nếu muốn thưởng thức hương vị đúng chuẩn của món ăn này, bạn nên tìm đến một quán ăn chính gốc phố núi nằm tại 78/11 Đường số 12, phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM - Phở Khô 2 Tô Cô Nhung.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Sở dĩ món ăn có tên phở hai tô như thế, là vì được dọn ra với 2 tô riêng. Một tô đựng sợi phở dai dai, rắc thêm thịt băm, hành phi, tóp mỡ... Tô kia đựng nước dùng ngọt thanh, ấm nóng, từa tựa vị nước lèo của món phở bò, có thịt bò tái, bò viên, xương...

    [​IMG]

    [​IMG]

    Tô phở khô được trộn để riêng. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy sợi "phở" trong món phở khô Gia Lai có độ dai hơn, khi trụng cũng dính chặt lại. Vì thế, trước khi trộn đều lên thưởng thức, thực khách quen ăn món này sẽ làm tách rời sợi phở ra một tí cho dễ trộn.

    Trong tô phở khô trộn này đã có sẵn gia vị, tóp mỡ, hành phi, thịt băm. Tuy nhiên, để món ăn thêm đậm đà, không thể thiếu tương đậu ăn kèm, dùng để rưới đều và trộn với phở. Chính tương đậu khiến hương vị phở khô Gia Lai thêm phần đặc trưng, lạ hơn so với những món phở khác.

    [​IMG]

    Tô nước dùng với thịt được để riêng. Nước dùng nấu từ xương, cho vị ngọt thanh. Thịt bò tái tươi ngon, được xắt mỏng, chín vừa tới khi chan vào nước dùng nóng hổi. Trong tô còn có gầu bò, bò viên xắt miếng vừa ăn. Ăn kèm còn có chanh, ớt, giá trụng, xà lách, rau thơm các loại.

    Ngoài thịt bò tái, bò viên, bạn có thể gọi thịt gà xé, hay phần thập cẩm đủ loại đều được nhé.

    Cũng có người cho rằng món phở 2 tô nên thưởng thức tại chỗ sẽ ngon hơn vì khi ăn nóng với nước dùng vừa mang ra cùng với sợi phở vừa được trụng qua sẽ thấy được trọn vẹn vị riêng của món ăn này hơn còn để nguội quá sẽ mất ngon và không thấy được hương vị đặc biệt của nó.

    Chắc chắn sẽ không gì thú vị hơn khi thưởng thức món phở 2 tô nóng hổi của tô nước dùng bốc khói, húp từng muỗng để cảm nhận vị ngọt, sợi dai của bánh phở, chất sền sệt của tương nâu có mùi thơm của đậu, ăn kèm với giá trụng, rau quế, ngò gai vô cùng hấp dẫn trong tiết trời Sài Gòn dạo gần đây.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    PHỞ KHÔ 2 TÔ CÔ NHUNG

    Đ/c: 78/11 Đường Số 12. P. 11, Gò Vấp

    Giờ mở cửa: 06g00 - 21g00 hàng ngày

    Tel: 0333669938

    https://diadiemanuong.net.vn/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này