1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Quán Xôi Khúc Hà Nội Quận 1

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh24h, 16/4/21.

  1. binhminh24h

    binhminh24h Active Member

    Tham gia ngày:
    2/7/20
    Thảo luận:
    4,110
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Quán Xôi Khúc Hà Nội

    Đ/c: Số 10 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1

    Tel: 0977110619

    Xôi là món ăn hàng ngày quen thuộc của nhiều người. Nhất là trong bữa ăn sáng, dường như nó lại càng được yêu thích. Kể đến những địa điểm bán xôi ngon ở TP.HCM thì không thể không nhắc tới Xôi Khúc Hà Nội tọa lạc tại Số 10 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1 (ngã 5 Trần Quang Khải - Trần Khắc Chân, đối diện Khách sạn Du Xuân). Chỉ là một xe xôi nhỏ nhưng các món xôi ở đây đều khiến thực khách phải nhớ mãi dù chỉ đến một lần thưởng thức, với những công thức lưu truyền, tạo nên hương vị rất riêng.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Xôi khúc là món ăn đặc trưng của miền Bắc, để ăn một chiếc xôi khúc cho tròn vị thì chỉ có Xôi Khúc Hà Nội. Xôi khúc được làm bằng bột lá khúc để tạo màu xanh cho xôi, những hạt xôi nếp dính đầy bên ngoài lớp bột dẻo thơm mùi hành phi với vị mềm mềm, ngậy ngậy của đỗ xanh, thịt lợn trong nhân.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Gạo nếp làm xôi khúc được chọn lựa rất kĩ, bởi nếp có ngon thì bánh mới dẻo và mềm. Rau khúc là thành phần không thể thiếu của xôi khúc. Theo kinh nghiệm của người nấu xôi gia truyền thì chọn rau khúc tẻ sẽ ngọt và thơm hơn, rau khúc nếp già sẽ bị đắng và có vị hơi chát. Nhân bánh khúc làm bằng đậu xanh đãi vỏ, hấp chín, giã tơi mịn, trộn chung với thịt mỡ hay thịt ba rọi mới ngon. Chọn thịt nhiều nạc quá nhân sẽ bị chua, ít mỡ quá sẽ bị ngấy. Trộn đều nhân ướp thêm gia vị tiêu, muối cho đậm đà vừa ăn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bột nếp và rau khúc được xay nhuyễn với nhau, phần nhân viên tròn thành quả trứng gà. Lấy một lượng bột vừa đủ ấn dẹp cho phần nhân vào giữa, vo tròn lại sao cho khít miệng bánh. Lúc hấp cứ một lớp nếp hạt là một lớp bánh, xếp đầy vỉ thì nổi lửa, tùy vào kích cỡ bánh to hay nhỏ mà hấp từ 20 – 30 phút. Bánh chín lấy ra sẽ có một lớp áo xôi khoác bên ngoài, trông rất đẹp mắt.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Những viên xôi khúc tròn tròn, mộc mạc nhưng lại rất thơm ngon, nóng hổi này chắc chắn sẽ làm cả nhà mình ấm bụng bữa sáng.

    Ngoài Xôi khúc ra, ở đây còn có thêm: Xôi đậu phộng, Xôi gấc, Xôi vò có giá chỉ từ 10k -12k/ phần cho thực khách lựa chọn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Xôi luôn là món ăn vừa ngon, vừa no vừa tiện lợi. Thích hợp ăn sáng vừa no, vừa rẻ, vừa ngon hợp túi tiền của nhiều người. Thưởng thức hộp xôi dẻo thơm, nguyên liệu được Xôi Khúc Hà Nội được chọn lọc kĩ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, nhằm đảm bảo hương vị cho món ăn luôn tươi ngon, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

    Hãy ghé thưởng thức với các món xôi hấp dẫn, quen thuộc tại Xôi Khúc Hà Nội cho bữa sáng tràn đầy năng lượng nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Ngoài ra quán còn bán chả cá thác lác giao cho nhà hàng quán ăn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Quán Xôi Khúc Hà Nội

    Đ/c: Số 10 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1

    Tel: 0977110619

    https://www.diadiemanuong.net.vn/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này