1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Ra mắt CLB Nghiên cứu Trẻ & Khởi khiệp Khoa Cơ khí và Roadshow Công nghệ Robot

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi minhuyen0301, 23/7/22.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Thảo luận:
  949
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ra mắt CLB Nghiên cứu Trẻ & Khởi khiệp Khoa Cơ khí và Roadshow Công nghệ Robot

  Ngày 27/6/2022 vừa qua, Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nghiên cứu Trẻ và Khởi nghiệp Khoa Cơ khí và Roadshow Công nghệ Robot của Công ty Igus. Tham dự buổi lễ, về phía Khoa Cơ khí có thầy Võ Minh Thông - Trưởng Bộ môn Cơ Điện tử PNU, thầy Nguyễn Phạm Công Đức - Giảng viên phụ trách mảng Khởi nghiệp Khoa Cơ khí, thầy Phạm Ngọc Quang - chuyên viên Trung Tâm CEE. Phía Hội Sinh viên Đại học Duy Tân có sự tham dự của đồng chí Lê Đức Thuận - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Duy Tân. Đại diện phía Công ty TNHH Igus Việt Nam có ông Trần Nhật Tân - Tổng Giám đốc, ông Phan Ngọc Anh - Đại diện Igus tại Đà Nẵng. Ngoài ra buổi lễ còn có sự tham gia của đông đảo các giảng viên, sinh viên Khoa Cơ khí.


  Mở đầu buổi lễ, đại diện Hội Sinh viên Đại học Duy Tân, đồng chí Lê Đức Thuận đọc quyết định thành lập CLB Nghiên cứu Trẻ và Khởi nghiệp Khoa cơ khí. Đồng chí Phạm Văn Mãi - Bí thư LCĐ Khoa Cơ khí sẽ giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB, chịu trách nhiệm quản lý, tìm kiếm thành viên và duy trì hoạt động, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp đúng như tên của CLB. Ngoài ra, buổi lễ còn bầu ra các thành viên khác của Ban chủ nhiệm CLB.

  [​IMG]

  Thầy Võ Minh Thông - Trưởng Bộ môn Cơ điện tử PNU trao hoa cho Ban chủ nhiệm


  Ngay tại buổi lễ, đại diện phía Công ty TNHH Igus Việt Nam, ông Trần Nhật Tân - Tổng Giám đốc Igus Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến Khoa Cơ khí và Ban chủ nhiệm CLB Nghiên cứu Trẻ và Khởi nghiệp Duy Tân. Cũng tại đây, ông Trần Nhật Tân đã chia sẻ cho các bạn sinh viên, các giảng viên Khoa Cơ khí về Công ty TNHH Igus Việt Nam, về công nghệ Robot của Công ty Igus, cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về lĩnh vực cơ khí chế tạo, nghiên cứu chế tạo robot, công nghệ AI, các phần mềm hỗ trợ chế tạo robot cũng như cơ hội việc làm cho ngành Cơ khí Chế tạo trong tương lai.

  Đại diện Công ty Igus cũng đã mang đến buổi talkshow sản phẩm mô phỏng hoạt động của Robot, giúp các bạn sinh viên có thể hình dung được rõ ràng nhất cơ chế hoạt động của robot công nghiệp.

  [​IMG]

  Ông Trần Nhật Tân - Tổng giám đốc Igus Việt Nam chia sẻ tại buổi talkshow


  [​IMG]

  … và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên


  Công ty TNHH Igus (igus®) được thành lập vào năm 1964 với trụ sở chính và nhà máy đặt tại Đức và văn phòng hiện diện ở 35 nước trên toàn thế giới, trong đó có Văn phòng igus® Việt Nam. igus® mang đến các giải pháp sáng tạo, tối ưu cho khách hàng nhờ sử dụng công nghệ nhựa độc quyền với những ưu điểm vượt xa những gì mà khách hàng mong đợi, cùng với đó là dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính xác. Kể từ năm 2013, igus® Việt Nam đã và đang mang đến thị trường những sản phẩm tốt, đáng tin cậy, các dịch vụ bao gồm hệ thống cáp truyền động và xích dẫn cáp và công cụ hỗ trợ khách hàng như không giới hạn giá trị tối thiểu của đơn hàng, tư vấn tận nơi, dịch vụ lắp đặt, mẫu thử và catalogue miễn phí, xuất kho trong vòng 24 giờ*,... Mục tiêu của Igus là tích cực phát triển những sản phẩm kéo dài tuổi thọ của máy móc, cắt giảm chi phí và thời gian bảo trì trong các ứng dụng thiết yếu tại Việt Nam như: ngành thực phẩm, dệt may, đóng gói, công nghiệp nặng, tự động hóa,...

  [​IMG]

  Mô hình mô phỏng hoạt động của robot do Công ty TNHH Igus giới thiệu


  [​IMG]

  Sinh viên, giảng viên, đại diện doanh nghiệp cùng nhau chụp hình lưu niệm


  Buổi ra mắt CLB Nghiên cứu Trẻ và Khởi nghiệp Khoa Cơ khí và Roadshow Công nghệ Robot của Công ty Igus đã mang đến nguồn động lực to lớn khích lệ tinh thần khởi nghiệp, đồng thời cung cấp những kiến thức quan trọng về công nghệ trong doanh nghiệp đến cho sinh viên.


  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5309&pid=2064&lang=vi-VN
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này