1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Rau củ ngừa ung thư rất tốt lại dễ tìm

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi bobodinh, 14/5/22.

  1. bobodinh

    bobodinh Member

    Tham gia ngày:
    6/4/21
    Thảo luận:
    499
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Rau củ ngừa ung thư rất tốt lại dễ tìm Các loại quả mọng, táo, rau cải, cà rốt, quả óc chó, cây họ đậu… Chứa các giá cân điện tử 3 số lẻ hoạt chất góp phần hạn chế khối u phát triển. [​IMG] Trang Medicalnewstoday thông tin, không có thực phẩm bảo vệ con người chống lại ung thư hoàn toàn. Một số loại thực phẩm chứa các hợp chất có thể làm giảm nguy cơ hình thành khối u nếu thêm chúng vào chế độ ăn hàng ngày. Quả táo Táo chứa polyphenol – các hợp chất từ thực vật có thể ngăn ngừa viêm, bệnh tim mạch và nhiễm trùng. Một số nghiên cứu cho thấy polyphenol có đặc tính phòng ngừa hình thành khối u. Ví dụ, polyphenol phloretin ức chế một protein đóng vai trò trong sự phát triển tế bào giai đoạn tiến triển thành khối u. Một nghiên cứu từ năm 2018 trên Journal of Food and Drug Analysis (tạp chí đưa tin về thực phẩm, dược phẩm). Cho thấy, phloretin táo ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú, không ảnh hưởng đến tế bào bình thường. Các loại quả mọng Khái niệm chỉ các loại quả nhỏ, có nhiều nước, tròn, màu sáng, ngọt hoặc chua, phổ biến là dâu tây, quả mâm xôi, việt quất, quả mâm xôi, nho đỏ, nho trắng. Các loại quả giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ. Một nghiên cứu cho thấy anthocyanin, một hợp chất trong quả mâm xôi, làm giảm khả năng mắc ung thư ruột già. Nghiên cứu khác chứng minh rằng tác dụng chống viêm của quả việt quất. Có thể ngăn ngừa sự phát triển của khối u ung thư vú ở chuột. Rau cải Các loại rau họ cải, như bông cải xanh, súp lơ và cải xoăn, chứa các chất dinh dưỡng có lợi. Bao gồm vitamin C, vitamin K, mangan. Các loại rau họ cải cũng chứa sulforaphane, một hợp chất thực vật có đặc tính chống ung thư. Một nghiên cứu cho thấy sulforaphane ức chế đáng kể sự phát triển của tế bào ung thư. Kích thích sự chết của tế bào trong các tế bào ung thư ruột già. Một nghiên cứu khác cho thấy sulforaphane kết hợp với genistein, một hợp chất trong đậu nành. Có thể ức chế sự phát triển kích thước khối u ung thư vú. Sulforaphane cũng ức chế histone deacetylase, một loại enzyme có liên kết với sự phát triển ung thư. Cà rốt Cà rốt có nhiều vitamin K, vitamin A và chất chống oxy hóa. Thực phẩm chứa một lượng lớn beta-carotene, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Ngăn ngừa ung thư vú, tuyến tiền liệt. Một phân tích khác cho thấy tiêu thụ cà rốt dẫn đến nguy cơ mắc ung thư dạ dày thấp hơn 26%. Cá béo Cá hồi, cá thu và cá cơm giàu vitamin B, kali và axit béo omega-3. Trang Medicalnewstoday thông tin, những người có chế độ ăn nhiều cá nước ngọt có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng thấp hơn 53%. Một nghiên cứu thực hiện trên 68.109 người phát hiện ra rằng những người tiêu thụ dầu cá bổ sung ít nhất 4 lần một tuần. Có nguy cơ mắc ung thư ruột kết thấp hơn 63% so với người không dùng. Quả óc chó Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Mỹ, quả óc chó chứa chất gọi là pedunculagin khi vào cơ thể chuyển hóa thành urolithin. Urolithin là các hợp chất liên kết với các thụ thể estrogen, có thể ngăn ngừa ung thư vú. Trong một nghiên cứu trên động vật, những con chuột ăm quả óc chó. Và dầu óc chó có mức độ ức chế khối u cao hơn những con chuột sử dụng dầu thực vật. Cây họ đậu Các loại đậu, chẳng hạn như đậu, đậu Hà Lan và đậu lăng, có nhiều chất xơ. Có thể giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư ở người. Một phân tích tổng hợp của 14 nghiên cứu cho thấy mối liên quan giữa mức tiêu thụ cây họ đậu cao giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng. Những người ăn chế độ ăn nhiều chất xơ có khả năng mắc ung thư vú thấp hơn 20% so với những người không đáp ứng lượng chất xơ hàng ngày. Các chuyên gia khuyến cáo, một chế độ ăn cân bằng, có trái cây tươi, chất béo. Rau sẽ có lợi cho sức khỏe người bệnh.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này