1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Sinh viên Duy Tân giành giải Thuyết trình Xuất sắc nhất tại IFNSP 2022

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi minhuyen0301, 23/7/22.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Thảo luận:
  949
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sinh viên Duy Tân giành giải Thuyết trình Xuất sắc nhất tại IFNSP 2022 - Innovation For Networked Security Policy

  Sáng ngày 16/7/2022, tại vòng Chung kết của Cuộc thi IFNSP 2022 - Innovation For Networked Security Policy với chủ đề “Đảm bảo an ninh sinh kế trong và sau đại dịch Covid-19”, đội tuyển The White Knights của Đại học Duy Tân đã vinh dự được Ban Tổ chức trao giải Thuyết trình Xuất sắc nhất.


  IFNSP 2022 được tổ chức bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) với sự tài trợ của Quỹ Konrad-Adenauer-Stiftung Việt Nam. Bắt nguồn từ những thay đổi về nhiều mặt trong đời sống từ sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là khủng hoảng kinh tế, ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe thể chất và tâm lý con người, sự bần cùng hóa và phân chia xã hội ngày càng tăng,... Cuộc thi IFNSP 2022 được phát động hướng tới việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề liên quan đến an ninh sinh kế của người Việt Nam trong và đặc biệt là sau đại dịch Covid-19 dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Đội tuyển The White Knights của Đại học Duy Tân thuyết trình tại cuộc thi


  Vòng Chung kết của Cuộc Thi IFNSP 2022 là cuộc “tranh tài” giữa 8 đội thi xuất sắc nhất cùng 24 thành viên với nhiều dự án vô cùng thú vị được chuẩn bị chu đáo và tâm huyết đến từ các trường: Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Huế), Đại học Duy Tân,... Mặc dù đối tượng, phạm vi, hình thức nghiên cứu có thể khác nhau nhưng các dự án đều nhìn về chung một lý tưởng - an toàn sinh kế trong và sau Covid-19.


  Phan Lê Ngọc Duy - Sinh viên lớp K24NAD3 (Khoa Tiếng Anh, Đại học Duy Tân) cho biết: “Đại dịch Covid-19 không chỉ gây ra khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu mà còn gây ra những gián đoạn về giáo dục trên diện rộng. Thiếu thốn các thiết bị công nghệ và kết nối internet là một trong những thách thức lớn của nhiều cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Chúng em mong muốn dự án ‘Trạm tri thức’ sẽ hỗ trợ các bạn trẻ có gia đình nghèo khó được sở hữu những thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc học trực tuyến và tiếp cận nhiều tiện ích khác.”

  [​IMG]

  Vinh dự được Ban Tổ chức trao giải Thuyết trình Xuất sắc nhất


  Mang đến cuộc thi dự án “Trạm tri thức”, các thành viên trong đội tuyển The White Knights của Đại học Duy Tân đã cùng nhau lập kế hoạch cung cấp và tích hợp công nghệ vào các thiết bị điện tử nhằm tăng cường kỹ năng công nghệ và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa người giàu và người nghèo, đặc biệt là cho những học sinh, sinh viên Việt Nam với hoàn cảnh gia đình có thu nhập thấp.


  Trịnh Thị Khánh Huyền - Sinh viên lớp K23YDK1 (Khoa Y, Đại học Duy Tân) chia sẻ: “Ông bà ta có câu ‘Lửa thử vàng, gian nan thử sức’ quả là không hề sai đối với chúng em khi tham gia hoàn thiện dự án ‘Trạm thi thức’ trong Cuộc thi này. Những ngày tham gia vào làm dự án là những ngày mà em và các bạn trong đội The White Knights của Đại học Duy Tân được tìm hiểu và tiếp cận thêm nhiều kiến thức chuyên môn vô cùng mới mẻ và thú vị. Bắt đầu từ những điều tưởng chừng đơn giản như cách tìm nguồn tài liệu, cách thêm nguồn tham khảo, đến những điều lớn hơn như cách xây dựng một dự án, cách lựa chọn quy mô dự án, các nguồn vốn đầu tư cho phù hợp,... Đây là những điều mà trên sách vở thì có rất nhiều, nhưng phải mãi đến khi bắt tay vào lập dự án thì chúng em mới biết rằng để có thể hiểu và vận dụng được là điều không hề dễ dàng. Với em, đây là những trải nghiệm tuyệt vời khi được gặp gỡ nhiều người bạn mới, tiếp cận với nhiều nguồn thông tin thực tế và học hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích.”


  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5327&pid=2068&lang=vi-VN
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này