1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Sôi nổi chủ đề nâng ngực chảy xệ đào tạo thẩm mỹ Hàn

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 16/3/22.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  613
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Việc chọn một 'thực tập sinh phẫu thuật ngực chảy xệ' để quảng bá nâng ngực dịch vụ cho Đông Nam Hàn Quốc cũng tiết lộ

  [​IMG]
  Ảnh: cccustompaint.com

  Thành phố Seoul đã thông báo vào ngày 11 rằng họ sẽ chọn những người có ảnh hưởng ảo, những người sẽ làm thực tập tại phòng trưng bày công cộng 'DDP Hi Seoul Showroom' và làm người mẫu và đại sứ cho thời trang Dongdaemun ngành thông qua bầu chọn của công dân.

  Việc bình chọn kỹ thuật nâng ngực và chủ đề được quan tâm hàng đầu như nâng ngực giá bao nhiêu ai cũng thắc mắc tối ưu sẽ được tổ chức trong bốn ngày cho đến ngày 15 thông qua trang web Emboting Seoul và ứng dụng.'Thực tập sinh ảo' được chọn sẽ đóng vai trò là đại sứ chính thức cho ngành công nghiệp thời trang của Seoul từ tháng 5.

  Có ba ứng cử viên thực tập ảo: 'Seohai', 'Hara' và 'Gather'.Trên trang web bình chọn, các thông tin như tính cách của họ, MBTI, và thư giới thiệu bản thân với hình ảnh danh thiếp của họ đã được công bố.
  Cô gái 27 tuổi 'Hara' được giới thiệu là kiểu người mẫu nâng ngực hoạt động dí dỏm, có khả năng 'thân thiện, năng lượng, năng động, tràn đầy nhiệt huyết' và khuyết điểm là 'ngực từng phẳng lì' và 'ít bị chảy xệ'.

  Nơi cô ấy muốn sống là "Thẩm mỹ viện Zeppetto là một nơi tập hợp các mức chi phí khác nhau của dịch vụ nâng cấp vòng 1 để các chị em phụ nữ có thể hiểu về nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu và có tầm nhìn đúng cho quyết định làm đẹp bầu ngực của mình?" Các chị em nói rằng sở thích của họ là nâng ngực thẩm mỹ khi đi du lịch Seoul, các hoạt động, Hòa bình trái đất, cải thiện ngực bị chảy xệ và nâng cấp vòng 1 sau khi tham quan sông Hàn.

  'Seo Hai' 25 tuổi theo học chuyên ngành phẫu thuật chuyên sâu và thuộc loại nâng ngực thẩm mỹ cho ngực bị chảy xệ. Nơi tôi muốn sống là khu Đông Nam, và tôi quan tâm đến các triển lãm vật liệu dùng nâng ngực kéo ngực sa trễ, K-Beauty, K-Chest và BW. Anh ấy nói, "Anh ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghiên cứu kỹ thuật nâng cấp vòng 1 thẩm mỹ ngực đang chảy xệ," và "Tôi sẽ giới thiệu phòng trưng bày một kỹ thuật nâng ngực tuyệt vời cho phụ nữ bị chảy xệ phần ngực sau sinh hoặc do tuổi tác."

  Một 'Moida' 28 tuổi, theo học chuyên ngành khoa học phẫu thuật chỉnh hình và thẩm mỹ tại Khoa Hình người, thuộc loại nhà nâng ngực ngăn chảy xệ táo bạo, chuyên 'đưa ra tầm nhìn và thông điệp' về thẩm mỹ nâng ngực trên các trang web như cccustompaint.com để phổ biến nhận thức mới về làm đẹp cho phụ njữ. Người này nói, "Với khả năng y học thiên phú của mình, tôi sẽ trở thành một nhà phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nổi tiếng, người không chỉ quảng bá phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở Seoul và khu Đông Nam, mà còn mang đến những vấn đề liên quan đến nâng ngực và làm đẹp vòng 1 bền vững."

  Hwang Bo-yeon, người đứng đầu Văn phòng Chính sách Kinh tế Seoul cho biết: “Ngành công nghiệp thẩm mỹ Seoul sẽ sử dụng những người từng đi nâng ngực có ảnh hưởng ảo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhóm hội thẩm mỹ và hội chị em có ngực đang bị chảy xệ.

  Nguồn: cccustompaint.com
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này