1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Sự khác biệt giữa thịt bò Kobe và thịt bò Wagyu?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 1/9/20.

  1. Kim Cương 0805

    Kim Cương 0805 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/20
    Thảo luận:
    300
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt bò Wagyu vốn nổi tiếng là loại thịt bò cao cấp nhất trên thế giới. Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6 và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác. Vậy có sự khác nhau gì về chất lượng giữa thịt bò Wagyu nuôi tại Úc và Nhật Bản?

    Sự khác biệt giữa thịt bò Kobe và thịt bò Wagyu?

    [​IMG]

    Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6 và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.

    Tất cả bò Kobe là bò Wagyu, nhưng không phải tất cả bò Wagyu là bò Kobe! Kobe là một thành phố ở Nhật Bản và là thủ phủ của tỉnh Hyoyo. Kobe cũng được xem là một khu vực của Nhật Bản như Champaign ở Pháp và Parma ở Ý. Bò Wagyu được nuôi tại Kobe, Nhật Bản nên được gọi là bò Kobe.

    Sự khác biệt giữa thịt bò Wagyu Úc và thịt bò Wagyu Nhật Bản?


    Đất, khí hậu, cỏ và lượng mưa của Úc và Nhật Bản cũng có sự khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến hương vị, kết cấu và chất lượng. Ví dụ tại Úc có nhiều không gian và các trang trại rộng lớn để gia súc được chăn thả tự nhiên ở các giai đoạn khác nhau của quá trình chăn nuôi. Vị trí địa lý của một trang trại có thể ảnh hưởng đến hương vị của thịt bò.

    [​IMG]
    THỊT BÒ WAGYU được Mộc Lan Fruit nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nổi tiếng tại Úc. Bò Wagyu Úc có nguồn gốc từ là những chú bò Wagyu Nhật và được nuôi dưỡng chăm sóc theo cách Kobe (Nhật Bản).

    Tại Mộc Lan Fruit, thịt bò Wagyu được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

    Hotline đặt hàng: 093.111.2512 - 090.124.277
    MỘC LAN FRUIT
    • Địa chỉ: 340 - 342 đường 30/4 - P. Xuân Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
    • Điện thoại: 093 111 25 12 - 0901 24 2772
    • Email: cskh@moclanfruit.com
    • Website: Moclanfruit.com
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này