1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Sụn Ức Gà Nhập Khẩu Giá Sỉ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 5/12/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,300
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Hướng dẫn làm sụn gà rang muối

    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
    Sụn gà rang muối khá đơn giản, đây là món ăn mặn với cơm ngon tuyệt hoặc làm mồi nhậu được các đấng mày râu thích mê ngang ngửa với cách làm chân gà rang muối ớt.
    Nguyên liệu làm sụn gà rang muối
    3 lạng sụn gà
    1 quả trứng gà
    Lá chanh, sả
    Bột năng (bột ngô)
    Gia vị : hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, bột nêm (mỳ chính)
    Muối giả (Muối giả = muối rang để nguội + mì chính + tiêu sọ: tất cả giã nhỏ)
    Cách làm sụn gà rang muối ngon :
    Ướp sụn gà với chút hạt nêm, nước mắm, mì chính, tiêu, dầu ăn và lòng đỏ trứng. Bọc kín bằng nilon bọc thức ăn, cất tủ lạnh ít nhất 30 phút, khi nào bắt đầu ăn thì bỏ ra chiên.
    Sả cắt khúc dài chừng 3 đốt ngón tay rồi lấy dao nhọn tước ra thành dạng sợi. Lá chanh thái sợi.
    Chuẩn bị một nồi nhỏ để chiên sụn gà.
    Cho lần lượt sả và lá chanh vào dầu ăn lúc dầu đang nóng, chiên đến khi vàng rồi vớt riêng ra đĩa.
    Dùng chính chỗ dầu ăn trong nồi đó để chiên gà.
    Lăn gà đã ướp ở trên qua bột ngô (hoặc bột năng), thả vào nồi dầu nóng:
    Chiên thật nhanh đến khi sụn gà xém vàng thì vớt ra đĩa.
    Sau khi đã chiên xong sụn gà, cho tất cả gà vào chảo khô sạch (không dính chút dầu mỡ nào), xóc đều sụn gà với muối giả (khoảng 3 thìa ăn cơm) và sả, lá chanh đã chiên vàng.
    Cho Sụn Gà rang muối ra đĩa, ăn nóng. Chấm với muối tiêu chanh và chút ớt tươi hoặc tương ớt nhé

    Sụn ức gà là phần xương sụn có màu trắng và được bọc quanh vùng ức của con gà có hình mỏ quạ. Sở dĩ được gọi là sụn gà vì khi ăn sẽ có cảm giác sần sật và giòn giòn, rất ngon.

    Sụn ức gà chứa chất axit amin là cystein có thể trị bệnh ngoài da và bổ trợ xương khớp, dùng sụn gà để chữa bệnh viêm đa khớp thành công. Ngoài ra, sụn gà còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên da. Da gà, sụn gà chứa axit sunfuric có vai trò quan trọng đối với làn da; dùng xương, sụn và da gà nấu canh, nấu cháo ăn thường xuyên có thể loại bỏ nếp nhăn, làm da trơn mượt, giúp bạn luôn tự tin và đầy sức sống.


    - Sụn ức gà nhập khẩu, được công ty nhập khẩu về Việt Nam, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản trong hệ thống kho lạnh nhiệt độ -22 độ C



    Sụn ức gà thường được sử dụng nhiều để chế biến dồi sụn, giỏ chả hoặc làm các món nhậu như : sụn gà rang muốn, sụn gà chiên mắm …



    • Hình ảnh sụn ức gà nhập khẩu
    [​IMG]




    Quý khách hàng có nhu cầu mua sụn ức gà hoặc làm khách hàng thường đại ký hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này