1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tại sao nên sử dụng nắp đậy thực phẩm nhà hàng khách sạn?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Thiết Bị Nhà Hàng, 14/12/21.

  1. Thiết Bị Nhà Hàng

    Thiết Bị Nhà Hàng Member

    Tham gia ngày:
    24/6/21
    Thảo luận:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Web:
    Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

    Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất cho món ăn. Vì trong quá trình di chuyển để phục vụ việc giao đồ ăn cho thực khách, vấn đề an toàn thực phẩm là mục tiêu được chú ý hàng đầu.
    [​IMG]
    Và điều khủng khiếp nào có thể xảy ra nếu chẳng may nhân viên phục vụ vô tình để bụi, ruồi hay vật lạ rơi vào thức ăn? Vì vậy, để giảm thiểu những rủi ro trên, bạn nên sử dụng nắp đậy thực phẩm.

    Nếu cơ sở kinh doanh nào muốn tạo sự bất ngờ cho thực khách khi nhận món thì nên sử dụng loại có nắp đậy bằng inox. Nếu bạn muốn kích thích sự thèm ăn cho thực khách khi nhìn thấy thức ăn (bốc khói), hãy sử dụng nắp nhựa PC.

    Giúp giữ nhiệt cho thức ăn hiệu quả

    Trước thực trạng kinh doanh ẩm thực ngày càng phát triển mạnh mẽ, vấn đề thưởng thức ẩm thực của người dân cũng đang dần được nâng lên một tầm cao mới. Và đó cũng là lý do mà các nhà hàng cao cấp thường lựa chọn sử dụng nắp đậy thức ăn.

    Với những nắp đậy này, quá trình phục vụ không còn ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Tùy theo món ăn cụ thể cần giữ nóng hay lạnh mà chúng ta sẽ sử dụng loại nắp inox hoặc nắp nhựa và loại nắp có núm hoặc không có núm.

    Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và nâng cao tính thẩm mỹ cho món ăn

    Chỉ cần một phép so sánh nhỏ, chúng ta sẽ thấy rõ lợi ích của nắp đậy thức ăn, cụ thể:
    [​IMG]
    · Nếu có dịp đi ăn tại các nhà hàng Âu, bạn sẽ thường nhận thấy một điều: Các món Tây được trình bày rất bắt mắt. Sau khi gọi món và đến lúc gọi món, chúng tôi sẽ được nhân viên phục vụ đậy nắp kín mang đến cho chúng tôi. Và khi mở nắp ra, khói và mùi thơm từ món ăn sẽ tỏa ra vô cùng hấp dẫn, khiến bạn chỉ muốn nếm thử ngay lập tức.

    · Trong khi đó, tại các nhà hàng Á hay Việt - Thường không có thói quen dùng nắp đậy thức ăn - nên khi người phục vụ mang thức ăn đến, thức ăn sẽ thường bị nguội và chắc chắn sẽ làm mất đi độ hấp dẫn của món ăn.

    Chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ

    Đối với những ai đang kinh doanh ẩm thực thì phục vụ là yếu tố đặc biệt quan trọng đánh giá sự thành bại của việc kinh doanh. Vì ngoài việc tìm kiếm khách hàng mới, dịch vụ sẽ quyết định khách hàng cũ có quay lại hay không!

    Đặc biệt là trong vấn đề ăn uống, ngoài việc hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình phục vụ việc sử dụng nắp đậy thức ăn mỗi khi dọn ra cho thực khách cũng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn rất hiệu quả!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này